Fantasy Story: 2048 – Game giải đố kết hợp các yếu tố xây dựng nông trại cực chất

Với lối chơi vô cùng sáng tạo và đậm tính giải trí, Fantasy Story: 2048 sẽ mang đến những thử thách giúp phát triển khả năng logic và xây dựng ngôi làng của riêng mình.

Người đăng: Ngày đăng: 01/08/2018 Giới thiệu game

Với lối chơi vô cùng sáng tạo và đậm tính giải trí, Fantasy Story: 2048 sẽ mang đến những thử thách giúp phát triển khả năng logic và xây dựng ngôi làng của riêng mình.

Thời gian trước đây, cộng đồng game thủ hào hứng với trò chơi 2048 tuy khá dễ, chỉ cần sắp xếp các con số sao cho những con số giống nhau về 1 phía để sát nhập thành một số cao hơn nhưng rất khó để phá đảo. Tuy sau đó có rất nhiều người chơi đã khám phá ra được quy luật để đạt số điểm cao nhưng với Fantasy Story, trò chơi này được kết hợp với thể loại xây dựng vô cùng độc đáo và thú vị, chắc chắn sẽ đem đến những cảm xúc hoàn toàn khác biệt.

Fantasy Story: 2048 - Game giải đố kết hợp các yếu tố xây dựng nông trại cực chất 0

Fantasy Story: 2048 - Game giải đố kết hợp các yếu tố xây dựng nông trại cực chất 1

Cụ thể người chơi sẽ được tham gia vào một hành trình phiêu lưu, khám phá nhiều nơi trong Fantasy Story qua 200 cấp độ. Với quy tắc di chuyển các khối số trên màn hình, người chơi kết hợp các số giống hệt nhau để có số lớn hơn, từ đó chinh phục được cấp độ đó và nhận thưởng để tăng sức mạnh cho nhân vật và phát triển các anh hùng để mở khóa các kĩ năng đa dạng.

Fantasy Story: 2048 - Game giải đố kết hợp các yếu tố xây dựng nông trại cực chất 2

Fantasy Story: 2048 - Game giải đố kết hợp các yếu tố xây dựng nông trại cực chất 3

Khi lên những cấp độ cao hơn, người chơi sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, đôi khi bị mắc kẹt ở một cấp độ nào đó, khi ấy người chơi có thể sử dụng các kĩ năng anh hùng để giúp người chơi vượt qua. Phải hoàn thành tất cả các mục tiêu trước khi các chuyển động đang cạn kiệt. Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ thu thập tài nguyên, nâng cấp và buôn bán trong các cửa hàng, mua đồ trang trí cho ngôi làng của mình như ở những game nông trại, xây dựng.

Fantasy Story: 2048 - Game giải đố kết hợp các yếu tố xây dựng nông trại cực chất 4

Fantasy Story: 2048 - Game giải đố kết hợp các yếu tố xây dựng nông trại cực chất 5

Được thiết kế theo phong cách màn hình dọc dễ điều khiển, dễ kiểm soát, sử dụng đồ họa chibi đáng yêu, màu sắc tươi sáng, Fantasy Story: 2048 mang đến nhiều cải tiến mới mẻ, những giây phút trải nghiệm game hồi hộp và thú vị.

Tải game Fantasy Story cho AndroidAPK 

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới