Fantasy Squad – Game nhập vai đánh theo lượt xứ Hàn ra mắt bản Quốc tế

Từng là cái tên được chú ý ngay từ khi ra mắt tại Hàn Quốc vào năm 2016, Fantasy Squad là tựa game mobile nhập vai chiến thuật kết hợp yếu tố thẻ bài đầy mới lạ và hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 12/09/2017 Giới thiệu game

Từng là cái tên được chú ý ngay từ khi ra mắt tại Hàn Quốc vào năm 2016, Fantasy Squad là tựa game mobile nhập vai chiến thuật kết hợp yếu tố thẻ bài đầy mới lạ và hấp dẫn. 

Fantasy Squad lấy bối cảnh trong một thế giới nơi con người đang trên đà bị hủy diệt, người chơi sẽ là tia hi vọng cuối cùng của nhân loại với nhiệm vụ đánh bại thế lực bóng tối bằng cách triệu hồi những vị thần và pháp sư hùng mạnh.

Fantasy Squad - Game nhập vai đánh theo lượt xứ Hàn ra mắt bản Quốc tế 0

Fantasy Squad - Game nhập vai đánh theo lượt xứ Hàn ra mắt bản Quốc tế 1

Điểm đặc biệt nhất ở Fantasy Squad chính là hệ thống thẻ bài nhân vật cực kì đồ sộ và đa dạng với con số lên đến hơn 100. Mặc dù với số lượng nhiều như vậy, nhưng mỗi nhân vật đều được NSX chăm chút và phân loại rất kĩ càng, từ ngoại hình cho đến bộ kĩ năng đặc trưng, không ai giống ai. Nhờ đó người chơi có thể thỏa sức sáng tạo với hơn 500.000 cách xếp đội hình, thỏa mãn lối chơi đầy tính chiến thuật và tính toán trong từng bước đi. 

Fantasy Squad - Game nhập vai đánh theo lượt xứ Hàn ra mắt bản Quốc tế 2

Fantasy Squad - Game nhập vai đánh theo lượt xứ Hàn ra mắt bản Quốc tế 3

Ngoài lối chơi đầy hấp dẫn, Fantasy Squad vẫn có cho mình những tính năng quen thuộc của một tựa RPG phong cách thẻ bài điển hình. Phải kể đến như tính năng Gacha triệu hồi và thu thập các thẻ bài, nâng cấp kĩ năng và sức mạnh cho đội hình, PvP, đánh boss và guild. Ngoài ra, các event trong game sẽ luôn được NPH cập nhật liên tục để đảm bảo tính mới mẻ và luôn thu hút người chơi của Fantasy Squad.

Tải game Fantasy Squad cho Android – IOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt