Fantasy New Jade Dynasty – Tân Thần Thoại Ngọc Hoàng Triều

Fantasy New Jade Dynasty tạm dịch "Tân Thần Thoại Ngọc Hoàng Triều" là tựa game nhập vai mới mà Perfect World vừa thử nghiệm ở Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2021 Giới thiệu game

Fantasy New Jade Dynasty tạm dịch “Tân Thần Thoại Ngọc Hoàng Triều” là tựa game nhập vai mới mà Perfect World vừa thử nghiệm ở Trung Quốc.

Fantasy New Jade Dynasty (tạm dịch “Tân Thần Thoại Ngọc Hoàng Triều”) là tựa game nhập vai thần thoại mới được phát triển bởi Perfect World. Mặc dù chỉ vừa mở cửa thử nghiệm ở Trung Quốc tuy nhiên bằng đồ họa đẹp như thơ cũng như cốt truyện thần thoại và lối chơi hấp dẫn, Fantasy New Jade Dynasty chính là bom tấn đầy hứa hẹn khi ra mắt trong thời gian tới.

Fantasy New Jade Dynasty - Tân Thần Thoại Ngọc Hoàng Triều 0

Sở hữu đồ họa 3D vượt trội, Fantasy New Jade Dynasty bước đầu ghi điểm tuyệt đối ngay từ khâu khởi tạo nhân vật với khả năng tùy chỉnh từng chi tiết trên khuôn mặt cũng như ngoại trang nhân vật. Bước đầu game cho phép game thủ chọn 1 trong 8 phái cơ bản và trong quá trình phiêu lưu, game thủ sẽ còn thu thập được nhiều nhân vật mới với những kỹ năng độc đáo hơn để xây dựng đội hình theo phong cách riêng của bạn.

Fantasy New Jade Dynasty - Tân Thần Thoại Ngọc Hoàng Triều 1
Fantasy New Jade Dynasty - Tân Thần Thoại Ngọc Hoàng Triều 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh nhập vai chiến thuật, với khả năng tùy biến xây dựng đội hình. Tất nhiên đi kèm với đó là cơ chế gacha với chức năng cầu nguyện và hàng loạt nhân vật mạnh hơn, tuy nhiên ở phiên bản thử nghiệm mình tạm thời không đề cập đến vấn đề “nhân phẩm” này. Thay vào đó lối chơi và những hiệu ứng độc đáo từ đội hình cũng như chức năng bạn đồng hành chính là điểm nhấn của game trong giai đoạn thử nghiệm.

Fantasy New Jade Dynasty - Tân Thần Thoại Ngọc Hoàng Triều 3
Fantasy New Jade Dynasty - Tân Thần Thoại Ngọc Hoàng Triều 4

Khác với những tựa game nhập vai từng ra mắt, Fantasy New Jade Dynasty đem ngân hàng đến cho game thủ và cũng từ đây bạn có thể tận dụng số tiền farm được hàng ngày để mua bán trao đổi với những người chơi khác.

Fantasy New Jade Dynasty - Tân Thần Thoại Ngọc Hoàng Triều 5

Cốt truyện của game được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, được biết nhà phát triển đã tổng hợp hơn 13 câu chuyện cổ tích và 30 giai thoại lãng mạn vào game. Qua đó game thủ không chỉ có thể tìm được trải nghiệm giải trí mà ít nhiều cũng sẽ biết thêm về thần thoại và con người Thần Châu đại địa.

Fantasy New Jade Dynasty - Tân Thần Thoại Ngọc Hoàng Triều 6

Hiện tại game mới chỉ vừa ra mắt thử nghiệm ở Trung Quốc, tuy nhiên game thủ yêu thích dòng game fantasy của Perfect World vẫn có thể theo dõi và tải game trải nghiệm trước tại đây:

Tải về cho Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển