Fantasy Life Online – Tựa game RPG lạ mắt mang đến những trải nghiệm khác biệt

Fantasy Life Online là phần tiếp theo chính thức của trò chơi console siêu nổi tiếng "Fantasy Life" nhưng được thiết kế cho mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 29/10/2021 Giới thiệu game

Fantasy Life Online là phần tiếp theo chính thức của trò chơi console siêu nổi tiếng “Fantasy Life” nhưng được thiết kế cho người dùng mobile.

Fantasy Life Online có 12 class cho người chơi lựa chọn để bắt đầu hành trình đầy màu sắc trong game. Tuy nhiên không bị cố đinh, người chơi được tự do chuyển đổi class và tận hưởng những trải nghiệm khác biệt. Bạn sẽ được tham gia chiến đấu, thu thập, sản xuất, bạn có thể lập nhóm để chia sẻ niềm vui hoặc đi du lịch một mình, tất cả đều tùy thuộc vào quyết định của bạn. Khi đã nhàm chán với việc chiến đấu, bạn có thể hợp tác phân công công việc với những đối tác thân thiện và gây dựng những nhân duyên tốt đẹp.

Fantasy Life Online - Tựa game RPG lạ mắt mang đến những trải nghiệm khác biệt 0

Trong Fantasy Life Online mọi thứ đều do bạn tự xây dựng nên, bạn có thể chọn mạo hiểm tiêu diệt kẻ thù, khởi nghiệp một cách nhàn nhã, cũng có thể chọn trở thành một anh hùng giải cứu lục địa tưởng tượng hay một chuyên gia thành thạo các kỹ năng đẳng cấp, hoặc một chủ nhân mà không ai được phép tranh cãi với bạn,…Với tựa game này mọi thử trở nên đơn giản để người chơi được sống hết mình với bản chất thật của bản, thư giãn và tận hưởng niềm vui mà game mang lại.

Fantasy Life Online - Tựa game RPG lạ mắt mang đến những trải nghiệm khác biệt 1

Trong các chế độ phiêu lưu, khám phá người chơi có thể lập đội gồm 4 người, cùng nhau phiêu lưu, thắm thú thế giới theo tốc độ riêng. Mỗi chế độ khác nhau có niềm vui và phần thưởng khác nhau theo từng thành tích mà người chơi đạt được. Bạn còn được cùng những người chơi khác chiến đấu với những con quái vật đột biến từ khắp nơi trên thế giới, những con rồng độc ác với sức mạnh hủy diệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Gunny “quậy tới bến” cùng sự kiện Halloween hoành tráng

Bên cạnh đó, người chơi còn được xây một ngôi làng cho riêng mình. Bạn sẽ lập kế hoạch cho ngôi làng tinh tế của riêng bạn, mời bạn bè đến thăm, và sống hòa thuận. Ngoài ra còn được thu thập tài nguyên, nấu các món ăn, chế tạo vũ khí và nâng cấp nhân vật.

Fantasy Life Online - Tựa game RPG lạ mắt mang đến những trải nghiệm khác biệt 2

Bắt đầu cuộc phiêu lưu với tư cách là sứ giả của các vị thần và giải cứu lục địa tưởng tượng khỏi sức mạnh của bóng tối. Hãy cùng nhau bắt đầu một cuộc sống mới đầy màu sắc theo cách riêng của bạn cùng với Fantasy Life Online.

Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA