Fantasy Legion – Thiên Binh: Game chiến thuật giải đố đối kháng siêu hay

Fantasy Legion - Thiên Binh là tựa game mobile nơi người chơi lãnh đạo đoàn quân khổng lồ chiến đấu giành vinh quang.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2023 Giới thiệu game

Fantasy Legion – Thiên Binh là tựa game mobile nơi người chơi lãnh đạo đoàn quân khổng lồ chiến đấu giành vinh quang.

Fantasy Legion – Thiên Binh được thiết kế với gam màu sáng và tạo hình nhân vật vui nhộn. Tuy mang màu sắc hài hước là vậy nhưng tựa game này lại đề cao tính chiến thuật, đòi hỏi người chơi triển khai đội quân một cách khôn ngoan, bởi chỉ một thay đổi nhỏ cũng có thể làm thay đổi cục diện trên chiến trường.

Fantasy Legion - Thiên Binh: Game chiến thuật giải đố đối kháng siêu hay 0

Game Fantasy Legion – Thiên Binh mang đến nhiều màn chơi đa dạng và không đụng hàng. Có đến hơn 100 màn chơi, mỗi màn chơi đều là một chuyến phiêu lưu lôi cuốn, nơi người chơi luyện tập và chiến đấu để giành lấy nguyên liệu nâng cấp đội quân của mình. Trải qua nhiều thử thách người chơi cũng sẽ nắm bắt rõ hơn về những chiến thuật sử dụng quân và được tôi luyện khả năng hàng ngày để sớm trở thành chiến lược gia đại tài.

Fantasy Legion - Thiên Binh: Game chiến thuật giải đố đối kháng siêu hay 1

Trong game Fantasy Legion – Thiên Binh, người chơi sẽ có cơ hội làm chủ bộ sưu tập có hơn 40 thẻ bài lính gồm Quái Thú, Lính, Anh Hùng và Công Sự. Mỗi đơn vị lính đều có thể nâng cấp và mở khóa kỹ năng, nhờ vậy khiến cho các trận đấu trở nên độc đáo hơn. Chỉ cần sử dụng lính đúng chỗ bạn sẽ càn quét được số lượng lớn kẻ địch nhanh chóng.

Fantasy Legion - Thiên Binh: Game chiến thuật giải đố đối kháng siêu hay 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Random Defense TK – Game phòng thủ tháp Tam Quốc thời gian thực

Bên cạnh đó, người chơi cũng cần chú trọng nâng cấp lính không ngừng nghỉ, lính đạt 5 sao sẽ khai mở hết tiềm năng và đột phá toàn bộ sức mạnh giúp chúng có thể cân team trong một số tình huống cấp bách. Ngoài ra, người chơi còn được phép sử dụng những phép thuật hỗ trợ trên chiến trường. Việc lựa chọn phép thuật phù hợp cũng giúp bạn làm thay đổi cục diện trong tíc tắc.

Fantasy Legion - Thiên Binh: Game chiến thuật giải đố đối kháng siêu hay 3

Fantasy Legion – Thiên Binh mang đến 3 chế độ chơi gồm: Đối Kháng, Phiêu Lưu và Tử Thủ. Ở chế độ đối kháng, người chơi sẽ thách đấu với người chơi toàn cầu, leo bảng xếp hạng để nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Ở chế độ Phiêu lưu người chơi chủ yếu luyện tập chiến đấu để nâng cấp bản thân. Ở chế độ Tử Thủ, người chơi phải bảo về thành trì của mình, sống sót trước hàng chục đợt tấn công của kẻ thù để thử xem với sức mạnh hiện tại bạn có thể trụ lại trong bao lâu, đi được bao xa.

Fantasy Legion - Thiên Binh: Game chiến thuật giải đố đối kháng siêu hay 4

Bạn cũng đừng quên tham gia các sự kiện hàng tuần, các mùa giải định kỳ với nhiều luật chơi mới và giải thưởng hấp dẫn liên tục được cập nhật. Game Fantasy Legion – Thiên Binh có hỗ trợ Tiếng Việt.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond