Vào game Fantasy Legend: War Of Contract thấy ấn tượng với những phân đoạn cốt truyện chân thực như phim

Game mobile Fantasy Legend: War Of Contract thuộc thể loại RPG chiến thuật đánh theo lượt sở hữu đồ họa 3D bắt mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 12/04/2018 Giới thiệu game

Sở hữu lối chơi thẻ bài chiến thuật đánh theo lượt quen thuộc cùng đồ họa đẹp mắt, Fantasy Legend: War Of Contract độc đáo hơn hẳn những game cùng thể loại khi đem lại những trải nghiệm chân thực không khác gì đang theo dõi một bộ phim hoạt hình hấp dẫn cả.

Game mobile Fantasy Legend: War Of Contract thuộc thể loại RPG chiến thuật đánh theo lượt sở hữu đồ họa 3D bắt mắt với những phân đoạn cắt cảnh giống như trong phim được phát triển bởi Unlock Game. 

Vào game Fantasy Legend: War Of Contract thấy ấn tượng với những phân đoạn cốt truyện chân thực như phim 0 Vào game Fantasy Legend: War Of Contract thấy ấn tượng với những phân đoạn cốt truyện chân thực như phim 1

Trong Fantasy Legend: War Of Contract người chơi sẽ bắt đầu lựa chọn một trong hai giới tính nam, nữ rồi thu thập và chiêu mộ những thành viên để tạo nên một đội hình hoàn chỉnh, vượt qua những yêu cầu của hệ thống nhiệm vụ chính tuyến.

Không đi theo lối vượt ải thử thách kiểu chương hồi như game chiến thuật thông thường và nghiêng nhiều hơn về lối chơi của game nhập vai, Fantasy Legend: War Of Contract xen lẫn vào đó là những phân đoạn cắt cảnh giúp người chơi khám phá rõ hơn về hướng phát triển trong cốt truyện khiến người đọc như đắm chìm vào một bộ phim hoạt hình giả tưởng quay chậm.

Vào game Fantasy Legend: War Of Contract thấy ấn tượng với những phân đoạn cốt truyện chân thực như phim 2 Vào game Fantasy Legend: War Of Contract thấy ấn tượng với những phân đoạn cốt truyện chân thực như phim 3

Hệ thống nhân vật trong Fantasy Legend: War Of Contract được phân chia theo 4 yếu tố Water, Fire, Earth và Wind, có mối quan hệ tương sinh tương khắc, người chơi căn cứ vào những tình huống và đội hình của đối phương để lựa chọn sắp xếp các vị trí phù hợp.

Vào game Fantasy Legend: War Of Contract thấy ấn tượng với những phân đoạn cốt truyện chân thực như phim 4

Vào game Fantasy Legend: War Of Contract thấy ấn tượng với những phân đoạn cốt truyện chân thực như phim 5

Mỗi anh hùng trong game còn sở hữu 3 kĩ năng, trong đó có 1 kĩ năng tuyệt chiêu cuối. Dù hiệu ứng không quá hào nhoáng như nhiều game cùng thể loại nhưng bù lại từng đòn đánh được khắc họa rõ nét, chi tiết, cho phép người chơi thấy được rõ ràng từng cử động của nhân vật khi tấn công hay chịu đòn một cách chân thực.

Vào game Fantasy Legend: War Of Contract thấy ấn tượng với những phân đoạn cốt truyện chân thực như phim 6

Với tựa game này, người chơi cần nghiên cứu kĩ, nắm rõ những khả năng của từng anh hùng trong đội hình, phối hợp anh hùng như thế nào cho phù hợp, phát triển trên những phương diện nào để ứng dụng vào mỗi trận đấu một cách khoa học. Tuy trang bị auto từ cấp 5 trở đi nhưng người chơi cũng có thể tự thi triển các kĩ năng, lựa chọn thời điểm nào nên dùng kĩ năng nào để nhanh chóng tiêu diệt được đội hình địch hoặc kết liễu boss phó bản.

Bằng nền đồ họa tươi sáng, khung cảnh ở mỗi phụ bản đều thay đổi liên tục, thiết kế các loại boss cũng vô cùng đặc sắc, chính vì vậy dù chơi theo lối chơi đánh theo lượt, lại có hệ thống auto hỗ trợ nhưng người chơi không hề có cảm giác nhàm chán.

Vào game Fantasy Legend: War Of Contract thấy ấn tượng với những phân đoạn cốt truyện chân thực như phim 7

Vào game Fantasy Legend: War Of Contract thấy ấn tượng với những phân đoạn cốt truyện chân thực như phim 8

Tốc độ tăng cấp trong tựa game này khá nhanh, nhưng ban đầu người chơi chủ yếu chiêu mộ đầy đủ đội hình và tập trung vào các nhiệm vụ chính tuyến, trải qua những trận chiến đơn giản ban đầu và tìm kiếm trang phục cho các nhân vật và nguyên vật liệu để nâng cấp. Tuy so với những game cùng thể loại, Fantasy Legend: War Of Contract không có quá nhiều sự khác biệt trong lối chơi nhưng khi kết hợp với đồ họa độc đáo, nội dung mới mẻ rất phù hợp với thị hiếu của người chơi.

Vào game Fantasy Legend: War Of Contract thấy ấn tượng với những phân đoạn cốt truyện chân thực như phim 9

Vào game Fantasy Legend: War Of Contract thấy ấn tượng với những phân đoạn cốt truyện chân thực như phim 10

Kèm theo đó là những góc nhìn sáng tạo trong việc phát triển những yếu tố lịch sử, những quan điểm về thế giới vĩ đại và những câu chuyện từ lúc bắt đầu khởi tạo thế giới của hai vị thần đến kỷ nguyên sự cân bằng bị phá vỡ bởi sự tồn tại của 4 yếu tố mới, Fantasy Legend: War Of Contract đã dẫn dắt người chơi vào những chuyến phiêu lưu và chiến đấu cực kỳ hấp dẫn và có chiều sâu.

Tải game Fantasy Legend: War Of Contract cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA