Fantasy Battleground là đấu trường Trung Cổ độc đáo với nhiều yếu tố bất ngờ

Fantasy Battleground mang đến một chiến trường Battle Royale thư giãn với những kĩ năng chặt chém đã tay trên nền đồ hoạ tươi sáng.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2019 Giới thiệu game

Fantasy Battleground mang đến một chiến trường Battle Royale thư giãn với những kĩ năng chặt chém đã tay trên nền đồ hoạ tươi sáng.

Trong Fantasy Battleground, bạn phải sử dụng các loại vũ khí lạnh thời Trung Cổ như giáo, kiếm để đánh bại đối thủ. Bên cạnh đó game vẫn có một số yếu tố như phép thuật để tạo nên sự bất ngờ và những lựa chọn chiến thuật cho người chơi trong trận.

Fantasy Battleground là đấu trường Trung Cổ độc đáo với nhiều yếu tố bất ngờ 0

Là một tựa game tập trung vào giải trí nên khía cạnh chiến đấu và sinh tồn trong Fantasy Battleground được thu gọn hết mức có thể. Vẫn có cơ chế vòng bo nhưng nó sẽ xuất hiện sớm ngay từ đầu để gom người chơi lại triệt tiêu lẫn nhau.

Fantasy Battleground là đấu trường Trung Cổ độc đáo với nhiều yếu tố bất ngờ 1

Từ bản đồ nhỏ gọn cho đến số lượng người chơi giới hạn chỉ 10 người mỗi trận, nhờ đó mang đến những trận đấu sinh tồn có thể hoàn thành trong vòng vài ba phút mà thôi.

Người chơi sẽ được thả ngẫu nhiên vào bản đồ và phải đi tìm kiếm trang bị, vũ khí. Nếu không thì bạn phải trông chờ vào bộ kỹ năng đặc biệt được chọn sẵn trước khi vào trận.

Fantasy Battleground là đấu trường Trung Cổ độc đáo với nhiều yếu tố bất ngờ 2

Có đến 6 kỹ năng để bạn lựa chọn, và mỗi bộ kỹ năng sẽ có rất nhiều tùy chọn nâng cấp, phân nhánh ra để bạn lựa chọn cho nhân vật của mình lối chơi phù hợp từ cung thủ, chiến binh cho đến pháp sư.

Có thể bạn muốn xem thêm: Abyss Horizon – Game nhập vai chiến tranh hải quân với phong cách manga mới lạ

Người chơi có thể chọn một bộ kỹ năng an toàn với 1 chiêu dịch chuyển và 1 chiêu sát thương để cơ động hơn trên chiến trường, hoặc biến mình thành một siêu pháp sư thực thụ với kỹ năng khống chế và gây sát thương.

Fantasy Battleground là đấu trường Trung Cổ độc đáo với nhiều yếu tố bất ngờ 3

Với lối chơi nhanh gọn cùng nhiều kiểu kết hợp kỹ năng và trang bị đa dạng, Fantasy Battleground là môt tựa game Battle Royale thú vị mà bạn nên thử qua ngay bây giờ.

Tải game Fantasy Battleground cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật