Fantastic Plastic Squad – Trở về thời thơ ấu cùng các chú lính nhựa

Fantastic Plastic Squad sẽ đưa người chơi trở lại khoảng thời gian những năm 80-90 với rất nhiều ký ức tuổi thơ dữ dội của nhiều game thủ 8x, 9x đời đầu.

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2016 Giới thiệu game

Khi các tựa game bắn súng ngày nay thường hướng đến bối cảnh trong tương lai hoặc ngoài vũ trụ thì Fantastic Plastic Squad con cưng của hãng WG Cells lại lựa chọn cho mình lối đi riêng biệt. Fantastic Plastic Squad sẽ đưa người chơi trở về thời ấu thơ cùng các chú lính nhựa đầy thú vị.

Khi các tựa game bắn súng ngày nay thường hướng đến bối cảnh trong tương lai hoặc ngoài vũ trụ thì Fantastic Plastic Squad lại lựa chọn cho mình lối đi riêng biệt. Fantastic Plastic Squad sẽ đưa người chơi trở lại khoảng thời gian những năm 80-90 với rất nhiều ký ức tuổi thơ dữ dội của nhiều game thủ 8x, 9x đời đầu. Game là sản phẩm của nhà phát triển WG Cells

Fantastic Plastic Squad - Trở về thời thơ ấu cùng các chú lính nhựa 0

Bạn sẽ ở trong một căn phòng đầy đủ tiện nghi của một cậu bé với rất nhiều đồ chơi bên trong. Trò chơi tuy không tạo ra nhân vật giống với phim hoạt hình Toy Story nhưng lại có ý tưởng tương tự như vậy. Vào lúc căn phòng hoàn toàn im ắng và không còn bóng dáng của con người, lúc này những món đồ chơi vô tri vô giác thường ngày sẽ thức tỉnh và nổi loạn.

Fantastic Plastic Squad - Trở về thời thơ ấu cùng các chú lính nhựa 1

Ngay từ phút đầu trải nghiệm, bạn sẽ sớm bị đắm đuối vào khung cảnh quen thuộc thuở bé tuyệt đẹp và cơ chế gameplay đặc sắc. Lối chơi bắn súng độc đáo cùng với góc nhìn thay đổi linh hoạt đem lại cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ. Đặc biệt hơn nữa, game đã được thiết kế để tương thích với Apple TV, giúp tăng thêm nhiều giá trị trải nghiệm hấp dẫn.

Trong Fantastic Plastic Squad, nhiệm vụ của người chơi là thu thập các nhân vật anh hùng cho bộ sưu tầm phong phú của mình và chiến đấu hoàn thành các level mà hầu hết được thiết kế theo dạng cắt lớp công trình kiến trúc. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình (như hầu hết những gì chúng ta vẫn tưởng tượng mỗi khi đến với một sản phẩm bắn súng hành động) và nâng cấp chúng.

Fantastic Plastic Squad - Trở về thời thơ ấu cùng các chú lính nhựa 2

Để điều khiển đội quân của mình, bạn sẽ sử dụng đến cần thumbstick ảo. Đây được đánh giá là một trong những cơ chế điều khiển tốt nhất trong các game mobile bắn súng hiện hành. Bên cạnh đó, các nhân vật của bạn sẽ tự nã đạn ngay khi đối tượng lọt vào tầm ngắn. Điều này là một cải tiến mới mẻ giúp giảm thiểu tối đa các vấn đề mà game thủ đam mê súng ống thường gặp phải khi chơi trên các thiết bị cảm ứng.

Fantastic Plastic Squad - Trở về thời thơ ấu cùng các chú lính nhựa 3

Fantastic Plastic Squad đồng thời cung cấp hàng loạt tùy chỉnh khác nhau về độ nhạy của game, do đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lối chơi phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Trong đó, có một lựa chọn mang tên Autopilot cho phép game thủ nghỉ tay trong khi game tự động chơi.

Game sở hữu 2 chế độ chơi Campaign và Đa người chơi đối kháng PvP. Số lượng nhân vật cũng là một điểm cộng khi game mang đến hàng tấn tên tuổi lạ mà quen như Glamazon (khiến người chơi liên tưởng đến Thundercat), các con robot lấy cảm hứng từ Transformer và rất nhiều nhân vật khác đến từ thế giới những năm 80 hoàng kim.

Fantastic Plastic Squad - Trở về thời thơ ấu cùng các chú lính nhựa 4

Fantastic Plastic Squad sẽ đưa bạn đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đáng tiếc là game mới trình làng phiên bản thử nghiệm Soft-launch nhưng bấy nhiêu thôi cũng đủ để kích thích tính hiếu kỳ của game thủ. 

Fantastic Plastic Squad hiện được phát hành miễn phí dành riêng cho nền tảng iOS, cùng tham gia vào tựa game chứa đựng nhiều ký ức tuổi thơ của mình TẠI ĐÂY.

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ