Fantastic Eudemons – Game nhập vai sở hữu chuỗi tính năng hợp ý game thủ

Fantastic Eudemons là một game nhập vai lấy bối cảnh giả tưởng huyền ảo ở Vùng đất Arte thần thoại được phát hành bởi REDFOX GAMES.

Người đăng: Ngày đăng: 08/03/2021 Giới thiệu game

Fantastic Eudemons là một game nhập vai lấy bối cảnh giả tưởng huyền ảo ở Vùng đất Arte thần thoại được phát hành bởi REDFOX GAMES.

Trong Fantastic Eudemons, bạn sẽ vào vai một chiến binh huyền thoại với sức mạnh phép thuật. Bạn còn được nhận sự trợ giúp của những Ma thú mạnh mẽ để cùng chiến đấu chống lại thế lực ma quỷ đang đe dọa vùng đất yên bình này.

Fantastic Eudemons - Game nhập vai sở hữu chuỗi tính năng hợp ý game thủ 0

Game bắt đầu bằng cảnh Ác ma xâm chiếm vùng đất Arte, người chơi sẽ lựa chọn một trong ba nhân vật khác nhau là Warrior, Mage và Inhuman. Mỗi nhân vật đều có sức mạnh riêng với những vũ khí và phép thuật mạnh mẽ. Bên cạnh người chơi còn có hệ thống ma thú và các vị thần cùng chiến đấu với quỷ.

Fantastic Eudemons - Game nhập vai sở hữu chuỗi tính năng hợp ý game thủ 1

Fantastic Eudemons Mobile một tựa game nhập vai có đầy đủ những tính năng đặc sắc nhất như hệ thống phát triển nhân vật, hệ thống thời trang với hàng trăm sự lựa chọn, tương tác với NPC, các hoạt động PVP khốc liệt, hệ thống PVE lên cấp,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Dragon Arise – Game chiến thuật huấn luyện rồng để chinh phục thế giới

Đặc biệt trong số đó chính là hệ thống ma thú và hệ thống nhân vật, thời trang. Không thể phủ nhận, Fantastic Eudemons cung cấp hệ thống thời trang phong phú cho game thủ thỏa sức tạo ra nhân vật độc đáo của riêng mình. Người chơi có thể thu thập vũ khí, quần áo, mũ, mặt nạ, vòng cổ, giáp, găng tay, nhẫn, thắt lưng, ủng,..và kết hợp theo ý muốn để tạo nên ngoại hình khác biệt.

Fantastic Eudemons - Game nhập vai sở hữu chuỗi tính năng hợp ý game thủ 2

Không thể bỏ qua chính là hệ thống ma thú được coi là nền tảng cho sức mạnh của các chiến binh. Những sinh vật huyền diệu này mang đến nguồn sức mạnh vô hạn. Hệ thống Ma Thú được phân thành 2 chế độ. Người chơi có thể triệu hồi một Ma thú để chiến đấu cùng với nhân vật trong các trận chiến. Hoặc tham gia lực lượng Ma thú để tăng sát thương và khả năng sống sót của bản thân. Thậm chí một số Ma thú còn có thể dung làm thú cưỡi với tốc độ di chuyển siêu việt.

Fantastic Eudemons - Game nhập vai sở hữu chuỗi tính năng hợp ý game thủ 3

Tham gia vào Fantastic Eudemons, người chơi sẽ được cảm nhận những màn chiến đấu mãn nhãn với thiết kế đầy ấn tượng cùng những hiệu ứng kĩ năng đầy màu sắc, tiết tấu nhanh lôi cuốn.

Tải game Fantastic Eudemons cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới