Fallout Shelter Online – Trải nghiệm thế giới tương lai của series Fallout trên mobile

Fallout Shelter Online là phần tiếp theo chính thức của Fallout Shelter với cốt truyện phiêu lưu hoàn toàn mới và thêm vào nhiều yếu tố thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2020 Giới thiệu game

Fallout Shelter Online là phần tiếp theo chính thức của Fallout Shelter với cốt truyện phiêu lưu hoàn toàn mới và thêm vào nhiều yếu tố thú vị.

Nếu bạn chưa biết thì series Fallout từng đoạt giải thưởng series video game đề tài hậu tận thế bán chạy nhất trên thế giới. Fallout Shelter ban đầu được phát hành vào tháng 6 năm 2015 và được App Store công nhận là Ứng dụng của năm. Nó đã được tải xuống hơn 200 triệu lần.

Fallout Shelter Online - Trải nghiệm thế giới tương lai của series Fallout trên mobile 0

Fallout Shelter Online không chỉ kế thừa một số tính năng được yêu thích nhất từ ​​Fallout Shelter mà còn mở rộng hơn nữa. Từ cốt truyện độc đáo, đến phong cách nghệ thuật hậu tận thế, đến các nhân vật, phe phái và quái vật thú vị khác nhau, người chơi sẽ tìm thấy mọi thứ họ từng yêu thích về loạt phim Wasteland of Fallout trong Fallout Shelter Online.

Fallout Shelter Online - Trải nghiệm thế giới tương lai của series Fallout trên mobile 1

Theo đó, bên cạnh tính năng quản lý Vault cổ điển của Fallout Shelter, trong game Fallout Shelter Online, người chơi còn có thể chiêu mộ những anh hùng nổi tiếng từ loạt Fallout, xây dựng đội phiêu lưu, đối mặt với kẻ thù nguy hiểm và khám phá vùng đất Wasteland hoang dã.

Fallout Shelter Online - Trải nghiệm thế giới tương lai của series Fallout trên mobile 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Hunter Legend – Game nhập vai nhàn rỗi phong cách ngục tối đầy lôi cuốn

Trên hành trình này, bạn sẽ ghé thăm những địa điểm quen thuộc như Red Rocket và Diamond City. Bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù hung dữ như người siêu đột biến, thậm chí cả Deathclaws. Và có cơ hội thu thập những anh hùng siêu hiếm và mạnh mẽ cỡ Nick Valentine.

Fallout Shelter Online - Trải nghiệm thế giới tương lai của series Fallout trên mobile 3

Hãy thử kết hợp các anh hùng khác nhau để mở khóa hiệu ứng Bond và chiêm ngưỡng những chuỗi combat tuyệt vời. Thêm vào đó, các hiệu ứng Bond khác nhau còn mang lại những lợi thế riêng trong lúc đối đầu với những loại kẻ thù khác nhau. Do đó, người chơi có thể điều chỉnh chiến lược một cách thông minh, sáng tạo và chiến đấu theo phong cách riêng của mình.

Fallout Shelter Online - Trải nghiệm thế giới tương lai của series Fallout trên mobile 4

Ngoài ra, người chơi còn có thể thách đấu với những người chơi khác trong Combat Zone. Nếu tự tin vào đội hình của mình, đừng ngại khiêu chiến những người chơi đang đứng ở những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng để giành lấy vị trí Vua của Wasteland!

Tải game Fallout Shelter Online cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật