Fallen World: Jurassic Survivor – Game nhập vai lấy bối cảnh ngày tận thế Kỷ Jura

Thế giới trong Fallen World: Jurassic Survivor là một thế giới cổ đại nơi mà con người, khủng long và cả zombie tồn tại cạnh nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 04/01/2019 Giới thiệu game

Thế giới trong Fallen World: Jurassic Survivor là một thế giới cổ đại nơi mà con người, khủng long và cả zombie tồn tại cạnh nhau.

Fallen World: Jurassic Survivor là một trò chơi sinh tồn khải huyền trực tuyến nhiều người chơi cạnh tranh với nhau trong một thế giới rộng lớn vào thời điểm cận kề ngày tận thế Kỷ Jura. Trong trò chơi này bạn chỉ có một mục tiêu duy nhất là bằng mọi cách phải sinh tồn và sống sót được ở một nơi đầy rẫy nguy hiểm rình rập như thế này.

Fallen World: Jurassic Survivor - Game nhập vai lấy bối cảnh ngày tận thế Kỷ Jura 0

Để bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ chọn lựa một trong hai giới tính nam và nữ, tùy chỉnh màu da, kiểu tóc, màu tóc, …nhằm tạo ra một nhân vật đại diện cho chính mình. Sau khi đã gia nhập vào thế giới kỷ Jura, bạn sẽ được khám phá theo một cốt truyện dẫn dắt vô cùng hấp dẫn.

Fallen World: Jurassic Survivor - Game nhập vai lấy bối cảnh ngày tận thế Kỷ Jura 1

Fallen World: Jurassic Survivor - Game nhập vai lấy bối cảnh ngày tận thế Kỷ Jura 2

Với đồ họa 3D sắc nét, nhân vật, khung cảnh, các chi tiết đều được khắc họa một cách sống động và chân thực, chả khác gì bạn đang được trở về thời kỳ cổ đại và trực tiếp thể nghiệm cuộc sống sinh tồn đầy khắc nghiệt ở đó.

Fallen World: Jurassic Survivor - Game nhập vai lấy bối cảnh ngày tận thế Kỷ Jura 3

Theo đó bạn phải thu thập, chế tạo vũ khí, công cụ để đốn cây, lấy đá nhằm xây dựng cho mình một khu vực ẩn náu kiên cố ngay từ đầu game. Mọi thứ đều diễn ra giống như một cuộc sống thực tế ở một khu vực nguy hiểm, ngoài xây dựng và sửa sang nhà cửa, người chơi còn xây dựng hàng rào bảo vệ, đốt lửa, trồng cây, dọn cỏ,..thậm chí phải không ngừng nâng cấp công nghệ và biến nó thành một pháo đài sinh tồn hoàn hảo để vượt qua được tận thế Kỷ Jura.

Fallen World: Jurassic Survivor - Game nhập vai lấy bối cảnh ngày tận thế Kỷ Jura 4

Fallen World: Jurassic Survivor - Game nhập vai lấy bối cảnh ngày tận thế Kỷ Jura 5

Bởi vì cuộc sống này không hề an toàn, virus zombie đang tàn phá khắp nơi và biến con người thành những dạng xấu xa như Infected, Lurker, Sprinters, Behemoths, … Chúng ẩn nấp trong mọi góc của thế giới mục nát này, và chỉ với đôi tay trần của bạn thì bạn hầu như không có cơ hội. Bạn cũng không thể chỉ suốt ngày nấp ở trong nhà, cũng không thể biến nhà thành pháo đài nếu không đi ra bên ngoài và thu thập nguyên liệu cần thiết. Vì vậy bằng cách sử dụng bản thiết kế và công nghệ, bạn có thể chế tạo thiết bị và vũ khí để đánh bại chúng.

Fallen World: Jurassic Survivor - Game nhập vai lấy bối cảnh ngày tận thế Kỷ Jura 6

Bên cạnh đó để hỗ trợ cho người chơi có thể sống sót tốt trong thế giới cổ đại, ngoài các công cụ, vũ khí, trang thiết bị cần thiết, còn có thể bắt và thuần hóa những con khủng long như Stegosaurus, Ankylizard, T-Rex,…Có thể dùng chúng trong chiến đấu, thậm chí còn giúp bạn cả trong việc thu thập tài nguyên, làm thú cưỡi và đồng hành cùng bạn suốt quãng hành trình còn lại. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể nhân giống khủng long để có được những loài vượt trội về mặt di truyền.

Fallen World: Jurassic Survivor - Game nhập vai lấy bối cảnh ngày tận thế Kỷ Jura 7

Ban đầu nhiệm vụ chủ yếu chỉ là sống sót trong một thế giới với nguồn tài nguyên khan hiếm, phải cố gắng trang bị cho mình những món đồ tốt nhất, huấn luyện một con khủng long mạnh nhất để bảo vệ bản thân và khám phá những vùng đất vô danh. Nhưng về sau game sẽ càng cập nhật thêm nhiều hoạt động thú vị như hoạt động bang hội, hoạt động lính đánh thuê tị nạn, các chế độ hoạt động tổ đội,…để khiến trò chơi phát triển mạnh mẽ hơn, hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Tải game Fallen World: Jurassic Survivor cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản