Faith of Danschant – Game thần thọai với hệ thống khinh công hoành tráng

Faith of Danschant là tựa game thần thoại với lối chơi đầy hấp dẫn như Black Myth: Wukong hứa hẹn sẽ chinh phục cộng động trong thời gian tới

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2021 Giới thiệu game

Faith of Danschant là tựa game thần thoại với lối chơi đầy hấp dẫn như Black Myth: Wukong hứa hẹn sẽ chinh phục cộng động trong thời gian tới

Cùng với việc khuấy động cộng đồng game thủ với Black Myth: Wukong thì mới đây nhà phát triển Trung Hoa Joyfun Game kết hợp với nhà phát hành Wangyuan Shengtang đã ra mắt Faith of Danschant: Hereafter. Đây là một tựa game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ thần thoại và sở hữu lối chơi hấp dẫn không kém so với Hắc Thoại Ngộ Không.

Faith of Danschant - Game thần thọai với hệ thống khinh công hoành tráng 0

Lấy bối cảnh một tiểu quốc nhỏ tên Yao của Trung Hoa, game thủ sẽ nhập vai một khu ma sư với nhiệm vụ diệt trừ toàn bộ yêu ma quỷ quái đang hoành hành ở vùng đất này và trả lại cuộc sống bình yên cho cư dân nơi đây. Sở hữu đồ họa hoành tráng được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, Faith of Danschant: Hereafter mở ra một góc nhìn hoàn toàn mới về một thế giới thần thoại vừa đen tối vừa quen thuộc trong lòng game thủ.

Faith of Danschant - Game thần thọai với hệ thống khinh công hoành tráng 1

Lối chơi chiến đấu của game mang nhiều nét tương đồng với những tựa game chặt chém độ khó cao như Dark Soul, Sekiro… Tuy nhiên phong cách của game lại mang một nét Trung Hoa cực riêng khi game thủ có thể dễ dàng khinh công và quan sát đối thủ với phong phạm nhất đại tông sư từ trên những cành trúc. Thậm chí những kỹ năng võ thuật của nhân vật chính cũng đều mang đậm phong cách võ học Trung Hoa y như một bộ phim kiếm hiệp TVB năm nào.

Faith of Danschant - Game thần thọai với hệ thống khinh công hoành tráng 2

Nhìn chung Faith of Danschant: Hereafter cho thấy game sở hữu rất nhiều tiềm năng thông qua sự nhanh nhẹn và phong cách chiến đấu của nhân vật chính trong những trận đấu trùm. Thậm chí màn đấu trùm ở cuối trailer cũng đồng thời đem đến sự mãn nhãn như và khiến game thủ liên tưởng đến “Thiện Nữ U Hồn” phiên bản game.

Faith of Danschant - Game thần thọai với hệ thống khinh công hoành tráng 3

Hiện tại Faith of Danschant: Hereafter vẫn chưa chính thức công bố ngày phát hành cụ thể, tuy nhiên đây sẽ là một tựa game hỗ trợ cả PC lẫn Console. 2game sẽ sớm cập nhật thông tin mới nhất về tựa game thần thoại Trung Hoa hấp dẫn này.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20