Faith Mobile – Game nhập vai hành động giả tưởng với đồ họa tuyệt đỉnh

Faith Mobile được đầu tư công nghệ đồ họa đỉnh cao tạo ra một thế giới nhập vai rộng lớn, chân thực và những trải nghiệm hoàn chỉnh nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 05/04/2020 Giới thiệu game

Faith Mobile được đầu tư công nghệ đồ họa đỉnh cao tạo ra một thế giới nhập vai rộng lớn, chân thực và những trải nghiệm hoàn chỉnh nhất.

Faith Mobile được thiết kế bằng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tạo ra một thế giới mở rộng vô tận. Người chơi sẽ được khám phá vùng đất Warando – một hòn đảo bầu trời tươi đẹp. Để bảo vệ thế giới này khỏi sự xâm lược của Oceanus, bạn sẽ phải phiêu lưu qua nhiều khu vực khác nhau của Warando. Tập hợp đủ 14 ngọn lửa bạn sẽ đánh thức được nữ thần bảo vệ của hòn đảo này.

Faith Mobile - Game nhập vai hành động giả tưởng với đồ họa tuyệt đỉnh 0

Faith Mobile sẽ khiến người chơi thực sự cảm thấy choáng ngợp bởi những hình ảnh, hiệu ứng vô cùng sống động, tiệm cận chất lượng của những tựa game PC/Console. Với những màn chiến đấu trên không đỉnh cao, góc nhìn xoay 360 độ, tạo ra những hình ảnh cấp độ phim IMAX 3D tuyệt đẹp. Cùng với đó là đội ngũ lồng tiếng hàng đầu, mang đến những trải nghiệm vi diệu.

Faith Mobile - Game nhập vai hành động giả tưởng với đồ họa tuyệt đỉnh 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Fate Oath – Cốt truyện thời Trung cổ được thể hiện theo phong cách manga

Bên cạnh đó, Faith Mobile còn phát triển một hệ thống cốt truyện khó lường, không tồn tại những nhiệm vụ lặp đi lặp lại. Thêm vào đó là hệ thống phát triển nhân vật chuyên sâu và đa dạng, không bị gò ép theo class mặc định.

Faith Mobile - Game nhập vai hành động giả tưởng với đồ họa tuyệt đỉnh 2

Trong game không chỉ có những hầm ngục thú vị mà còn có những trận chiến liên server kịch tính. Game cũng chú trọng vào yếu tố cộng đồng, có sự tương tác chặt chẽ giữa người chơi với người chơi, cung cấp những trải nghiệm nhập vai MMO hoàn chỉnh nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/OfficialFaithMobile/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật