Fairy Tail: Endless Adventure chính thức ra mắt game thủ

Fairy Tail: Endless Adventure là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm bám sát cốt truyện của bộ manga cùng tên.

Người đăng: Ngày đăng: 03/03/2021 Giới thiệu game

Fairy Tail: Endless Adventure là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm bám sát cốt truyện của bộ manga cùng tên.

Được phát triển bởi Hongkong The First Meeting, Fairy Tail: Endless Adventure là tựa game nhập vai tái hiện chân thật những cuộc phiêu lưu hoàn thành nhiệm vụ của Natsu và những người bạn ở hội pháp sư Fairy Tail. Mặc dù đã nhá hàng được một thời gian nhưng đến nay game mới vừa chính thức ra mắt ở khu vực Đài Loan.

Fairy Tail: Endless Adventure chính thức ra mắt game thủ 0

Khác với những tựa game nhập vai thường thấy, game thủ không đơn giản chỉ nhập vai Natsu và đi theo cốt truyện làm nhiệm vụ, cày cấp… Lối chơi của Fairy Tail: Endless Adventure chủ yếu phụ thuộc vào khả năng kết hợp đội hình của game thủ. Qua đó hệ thống nhân vật của game là một tập hợp hoành tráng của toàn bộ pháp sư đến từ các hội lớn như Sabertooth, Lamia Scale… chứ không riêng gì Fairy Tail.

Fairy Tail: Endless Adventure chính thức ra mắt game thủ 1

Bên cạnh đó Fairy Tail: Endless Adventure sở hữu cho mình đồ họa anime độc đáo. Dõi theo cốt truyện game sẽ có đôi lúc bạn ngỡ rằng mình đang xem một bộ anime hoành tráng với tạo hình ấn tượng bám sát nguyên bản. Bên cạnh đó những chiêu thức của Natsu, Erza… đều vô cùng mãn nhãn để chinh phục những game thủ khó tính nhất.

Fairy Tail: Endless Adventure chính thức ra mắt game thủ 2
Fairy Tail: Endless Adventure chính thức ra mắt game thủ 3

Mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng và nội tại ẩn riêng được phân cấp theo R, S, SR, SSR… Hiển nhiên những nhân vật cấp độ cao sẽ có kỹ năng mạnh hơn những cấp thấp. Nhưng với Fairy Tail những nhân vật cấp thấp cũng không bao giờ “phế” nhất là khi game áp dụng cơ chế Team Buff đội hình. Qua đó Team Buff sẽ đem đến một lượng lớn chỉ số hoặc năng lực đặc biệt nếu bạn đáp ứng đủ yêu cầu đội ngũ.

Fairy Tail: Endless Adventure chính thức ra mắt game thủ 4
Fairy Tail: Endless Adventure chính thức ra mắt game thủ 5

Hấp dẫn là thế nhưng hiện tại Fairy Tail: Endless Adventure vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt và để trải nghiệm, game thủ vẫn phải chịu khó sang server Đài Loan mà thôi. Game thủ yêu thích game có thể theo dõi thông tin và tải Fairy Tail: Endless Adventure tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/FTMTWFirstMeet/

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật