Fairy Bakery Workshop – Trải nghiệm làm quản lý tiệm “bánh nhà làm”

Fairy Bakery Workshop là tựa game quản lý tiệm bánh đem game thủ tới từng công đoạn để sản xuất ra một ổ bánh thơm ngon trong cửa hàng.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2021 Giới thiệu game

Fairy Bakery Workshop là tựa game quản lý tiệm bánh đem game thủ tới từng công đoạn để sản xuất ra một ổ bánh thơm ngon trong cửa hàng.

Được phát triển bởi Winning Starters, Fairy Bakery Workshop là tựa game giả lập mô phỏng thú vị mà qua đó game thủ sẽ trải nghiệm và tìm hiểu từng công đoạn làm bánh để đem đến cửa hàng mình quản lý những chiếc bánh ngon nhất. Với lối chơi đơn giản nhưng thú vị, Fairy Bakery Workshop là lựa chọn hoàn hảo trên nền tảng Android, iOS để game thủ giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Fairy Bakery Workshop sở hữu lối chơi đơn giản và nhẹ nhàng, qua đó game thủ sẽ trở thành chủ một hiệu bánh và bạn phải liên tục chạy chỗ để kiểm tra lượng bánh còn trong cửa hàng cũng như mời chào khách hàng mua bánh và lắng nghe ý kiến của họ về sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó game cũng giúp game thủ có cái nhìn cận cảnh hơn về nghề làm bánh khi đưa họ trải qua những công đoạn cơ bản như trồng lúa, chọn bột, nhào bột, đổ khuôn làm bánh…

Fairy Bakery Workshop - Trải nghiệm làm quản lý tiệm

Đồ họa của game khá đơn giản tuy nhiên chính sự đơn giản đó lại khiến game càng ghi điểm trong mắt game thủ qua đồ họa nhân vật pixel “cute” lạc lối. Cả game thủ và khách hàng đều sẽ là những sinh vật hình tròn như cục bột với nhiều kiểu dáng thời trang khác nhau.

Fairy Bakery Workshop - Trải nghiệm làm quản lý tiệm

Đặc biệt với Fairy Bakery Workshop game thủ sẽ không đơn giản chỉ làm chủ mà còn phải tự nghiên cứu công thức làm bánh để tạo ra một món “signature” riêng của cửa hàng. Chính điều này cũng mở ra khá nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm để game thủ có thể áp dụng sau này trong cuộc sống thường ngày.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin hoặc tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt