Fable Valley truyền tải cốt truyện thú vị với những hiệu ứng kĩ năng đỉnh cao

Thuộc thể loại nhập vai đề tài fantasy với đồ hoạ mang phong cách hoạt hình tươi sáng, Fable Valley mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 11/01/2020 Giới thiệu game

Thuộc thể loại nhập vai đề tài fantasy với đồ hoạ mang phong cách hoạt hình tươi sáng, Fable Valley mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Được thiết kế bởi đồ hoạ 3D phong cách anime dễ gây thiện cảm ngay từ ban đầu, Fable Valley dẫn dắt người chơi vào một cốt truyện giả tưởng mang màu sắc huyền ảo cực kỳ hấp dẫn.

Fable Valley truyền tải cốt truyện thú vị với những hiệu ứng kĩ năng đỉnh cao 0

Cụ thể, Five Emperors of Heaven là những người dẫn đầu thế giới trong một thời gian dài. Nhưng Wounded Circles bắt đầu nổi dậy, bất tuân lệnh của Thần. Họ tạo ra những Wings of the World để đánh bại các vị Thần nhưng thua trận. Để bảo vệ thế giới bình yên, các vị thần đã niêm phong Wounded Circles.

Fable Valley truyền tải cốt truyện thú vị với những hiệu ứng kĩ năng đỉnh cao 1

Và nhiệm vụ của người chơi là hoá thân thành những chiến binh bảo vệ sự bình yên của thế giới, ngăn chặn các tàn dư từ cuộc chiến và ngắn chặn âm mưu trỗi dậy lần nữa của Wounded Circles.

Cũng như những game nhập vai thông thường, Fable Valley sở hữu những tính năng, hoạt động đặc sắc nhất. Người chơi có thể tuỳ chỉnh nhân vật theo phong cách cá nhân. Sẽ có nhiều bộ thời trang đa dạng, đẹp mắt cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, hệ thống cánh, thú cưỡi, thú cưng không chỉ gia tăng sức mạnh mà còn khiến cho ngoại hình trở lên lung linh hơn.

Fable Valley truyền tải cốt truyện thú vị với những hiệu ứng kĩ năng đỉnh cao 2

Fable Valley cũng chú trọng đến yếu tố cộng đồng, đạt đến sự tương tác sâu sắc với người chơi thông qua hệ thống các tính năng xã hội như đám cưới, gia tộc,…gắn kết các mối quan hệ trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: One Punch – Game đánh đấm xả stress cực kỳ thú vị trên mobile

Không thể thiếu là chuỗi hoạt động giúp gia tăng lực chiến để từ đó người chơi đủ khả năng gia nhập các đấu trường PK kịch tính dưới nhiều hình thức đơn lẫn kết hợp với đồng minh.

Fable Valley truyền tải cốt truyện thú vị với những hiệu ứng kĩ năng đỉnh cao 3

Người chơi cũng được thử thách chính bản thân thông qua hệ thống Boss cá nhân với độ khó ngày càng tăng. Với những chuyển động mượt mà, linh hoạt, hiệu ứng kĩ năng tuyệt vời, người chơi sẽ được tận hưởng một thế giới nhập vai cực chất trong Fable Valley.

Tải game Fable Valley cho AndroidiOSAPK
Trang chủ: https://fablevalley.eyougame.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật