F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch – Giải cứu thế giới trong lốt thỏ dễ thương

F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch là tựa game nhập vai hấp dẫn mở ra câu chuyện phiêu lưu kỳ thú của chú thỏ sở hữu nắm đấm thép, Rayton.

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2021 Giới thiệu game

F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch là tựa game nhập vai hấp dẫn mở ra câu chuyện phiêu lưu kỳ thú của chú thỏ sở hữu nắm đấm thép, Rayton.

Được phát triển bởi TiGames và phát hành bởi Bilibili, F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch chính là tựa game nhập vai hấp dẫn sẽ sớm ra mắt trên nền tảng PC-Console trong thời gian tới. Hiện tại game thủ có thể đăng ký và trải nghiệm trước bản demo cũng như cảm nhận rõ nét về tựa game thú vị này trên Steam.

F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch - Giải cứu thế giới trong lốt thỏ dễ thương 0

F.I.S.T.: Forged in Shadow Torch là câu chuyện nói về chú thỏ Rayton, một cư dân của thành phố Torch đây cũng là nơi ở của rất nhiều loại động vật khác nhau. Sáu năm trước, trong một cuộc xâm lăng của quân đoàn robot, thành phố Torch đã thất thủ và phải nằm dưới sự cai trị của hệ thống đô hộ hà khắc.

F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch - Giải cứu thế giới trong lốt thỏ dễ thương 1

Sau khi thất bại trong việc bảo vệ thành phố, số ít chiến sĩ của quân kháng chiến đã phải mai danh ẩn tích. Trong đó có thỏ Rayton, một trong những chiến binh giỏi nhất. Những tưởng Rayton đã nằm ngoài cuộc chiến nhưng sau khi một người bạn bị bắt giữ, chiến binh thỏ không còn lựa chọn khác là gắn lên mình cánh tay máy khổng lồ và trở lại chiến trường xưa. Bắt đầu từ đây, Rayton bị cuốn vào vòng xoáy âm mưu liên quan đến mafia, quân nổi dậy và quân đoàn máy móc.

F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch - Giải cứu thế giới trong lốt thỏ dễ thương 2
F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch - Giải cứu thế giới trong lốt thỏ dễ thương 3

Đồ họa của game là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật Dieselpunk và kiến trúc phong cách phương Đông, do đó thành phố Torch càng tráng lệ hơn và làm nổi bật sự xung đột gay gắt giữa các loài động vật cũng như đội quân cơ giới. Được hỗ trợ bởi Unreal Engine 4 với kết cấu cực kỳ chi tiết, F.I.S.T. sẽ mang đến phần hình ảnh 3D tuyệt đẹp và nâng thể loại Metroidvania lên một tầm cao mới.

F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch - Giải cứu thế giới trong lốt thỏ dễ thương 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trải nghiệm trước tại đây:

Đăng ký trước F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20