Exorcist in Island – Game nhập vai thầy trừ tà cool ngầu dành cho mobile

Exorcist in Island là tựa game nhập vai kinh dị với đồ họa và lối chơi chất lượng, lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng trên webtoon Hàn Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 16/12/2021 Giới thiệu game

Exorcist in Island là tựa game nhập vai kinh dị với đồ họa và lối chơi chất lượng, lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng trên webtoon Hàn Quốc.

Được phát triển bởi Gamepub, Exorcist in Island là tựa game nhập vai kinh dị độc đáo mang game thủ đến với những sự kiện tâm linh ám ảnh trên đảo Jeju (Hàn Quốc). Mặc dù chỉ vừa ra mắt đăng ký trước nhưng cùng với đồ họa 3D ấn tượng cũng như tạo hình nhân vật độc đáo lấy cảm hứng từ webtoon Hàn Quốc, Exorcist in Island nhanh chóng thu hút và trở thành tâm điểm ở Hàn Quốc trước khi ra mắt phiên bản quốc tế.

Exorcist in Island - Game nhập vai thầy trừ tà cool ngầu dành cho mobile 0
Exorcist in Island - Game nhập vai thầy trừ tà cool ngầu dành cho mobile 1

Lấy bối cảnh thế giới tâm linh giả tưởng, game thủ sẽ trải nghiệm thực tế cuộc chiến trừ tà với đủ sắc thái theo văn hóa và tôn giáo Đông Tây ở đảo Jeju. Qua đó bạn sẽ phải tập hợp một đội ngũ siêu tâm linh và vận dụng kỹ năng của họ để đánh đuổi thế lực bóng tối đem lại bình yên cho cư dân nơi đây cũng như trở thành thầy trừ tà huyền thoại.

Exorcist in Island - Game nhập vai thầy trừ tà cool ngầu dành cho mobile 2
Exorcist in Island - Game nhập vai thầy trừ tà cool ngầu dành cho mobile 3

Sở hữu đồ họa 3D và tạo hình nhân vật đậm chất manwa, Exorcist in Island mang đến vô số nhân vật ấn tượng với kỹ năng độc đáo như sử dụng nước thánh, thánh giá đến hàng ma xử (một pháp khí trấn yểm trừ tà phương Đông). Bên cạnh đó mặc dù là một tựa game đánh theo lượt nhưng Exorcist in Island vẫn có thể khiến game thủ giật mình với tạo hình ác quỷ cực kỳ ám ảnh và đa dạng.

Exorcist in Island - Game nhập vai thầy trừ tà cool ngầu dành cho mobile 4
Exorcist in Island - Game nhập vai thầy trừ tà cool ngầu dành cho mobile 5

Hiện tại game vẫn chưa chính thức ra mắt phiên bản quốc tế (Global) và chưa hỗ trợ iOS, tuy nhiên game thủ vẫn có thể đăng ký trước và theo dõi thêm thông tin tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/exorcistinisland/

Đăng ký trước Exorcist in Island trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim