EXIT: The Curse of Ophir – Game giải đố Escape Room ra mắt cộng đồng

EXIT: The Curse of Ophir hứa hẹn sẽ đem tới trải nghiệm khám phá hấp dẫn cho game thủ mobile khi chính thức ra mắt vào ngày mai.

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2021 Giới thiệu game

EXIT: The Curse of Ophir hứa hẹn sẽ đem tới trải nghiệm khám phá hấp dẫn cho game thủ mobile khi chính thức ra mắt vào ngày mai.

Đối với game thủ yêu thích game giải đố trên mobile thì EXIT: The Curse of Ophir chính là sự lựa chọn thú vị nhất trong thời điểm này khi mở ra vô số câu đố bí ẩn về lịch sử nhân loại cũng như các nền văn minh trong dòng game Escape Room. Đặc biệt game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/9/2021 trên nền tảng Android và iOS.

EXIT: The Curse of Ophir - Game giải đố Escape Room ra mắt cộng đồng 0

Cốt truyện của EXIT: The Curse of Ophir chủ yếu xoay quanh vụ mất tích bí ẩn của nhà văn nổi tiếng Tory Harlane. Game thủ sẽ nhập vai một thám tử được thuê đến để đi tìm anh chàng. Lần cuối cùng mọi người nhìn thấy Tory Harlnae là ở Ophir, một khách sạn kì lạ nằm sâu trong dãy núi Wichita vùng Oklahome.

EXIT: The Curse of Ophir - Game giải đố Escape Room ra mắt cộng đồng 1

Đây cũng là nơi khởi nguồn của rất nhiều lời đồn đại kì lạ trong vùng như có một thành phố bằng vàng, một lời nguyền bí ẩn và những hiện tượng kì lạ chưa có lời giải. Tory đã đến đây để nghiên cứu những ngôi nhà được cho là đã bị ma ám và sau đó anh chàng đã mất tích một cách bí ẩn.

EXIT: The Curse of Ophir - Game giải đố Escape Room ra mắt cộng đồng 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh giải đố, qua đó game thủ phải thu thập manh mối để tìm ra huyền cơ thật sự đứng sau vụ mất tích này. Đặc biệt cùng với đồ họa 2D, 3D ấn tượng và những bản soundtrack đặc sắc, game thủ sẽ luôn hừng hực khí thế mỗi khi bắt tay vào phá án trong tựa game này.

EXIT: The Curse of Ophir - Game giải đố Escape Room ra mắt cộng đồng 3

EXIT: The Curse of Ophir sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/9/2021 trên Android và iOS. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về EXIT: The Curse of Ophir trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10