Exhausted Man – Game giải trí nhẹ nhàng dành cho game thủ tan chậm

Exhausted Man tựa game giải trí thú vị dành cho những game thủ PC đang rơi vào tình trạng kiệt sức mệt mỏi hoặc áp lực nặng nề.

Người đăng: Ngày đăng: 09/10/2021 Giới thiệu game

Exhausted Man tựa game giải trí thú vị dành cho những game thủ PC đang rơi vào tình trạng kiệt sức mệt mỏi hoặc áp lực nặng nề.

Được phát triển bởi Candleman Games, Exhausted Man là tựa game nhập vai thú vị mang đến một góc nhìn mới để game thủ suy ngẫm lại bản thân sau những áp lực nặng nề của công việc hàng ngày. Game hiện tại đã ra mắt phiên bản thử nghiệm miễn phí trên Steam và sẽ sớm ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Exhausted Man - Game giải trí nhẹ nhàng dành cho game thủ tan chậm 0

Exhausted Man đưa game thủ nhập vai một anh chàng đang trong trạng thái mệt mỏi đến mức không thể đứng dậy, không thể đi lại hoặc thực sự làm bất cứ điều gì với cơ thể của mình ngoại trừ trượt, lăn và luồn lách quanh phòng như một con rắn. Nhiệm vụ của game thủ là giúp anh chàng hoàn thành các thử thách hàng ngày và đem đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho chàng trai tội nghiệp.

Exhausted Man - Game giải trí nhẹ nhàng dành cho game thủ tan chậm 1
Exhausted Man - Game giải trí nhẹ nhàng dành cho game thủ tan chậm 2

Vì nhân vật chính luôn trong trạng thái bất động nên game thủ sẽ phải điều khiển từng bộ phận trên cơ thể anh chàng để di chuyển. Lối chơi của game đồng thời gợi lên nhiều nét tương đồng với Human: Fall Flat và cũng chính cơ chế điều khiển vật lý đầy vui nhộn này đã mang đến những tình huống cười ra nước mắt trong quá trình trải nghiệm của game thủ.

Exhausted Man - Game giải trí nhẹ nhàng dành cho game thủ tan chậm 3

Nhìn chung Exhausted Man không hề có cốt truyện nhưng mỗi món đồ mà game thủ mở khóa sẽ chứa đựng một mẩu chuyện nhỏ xoay quanh cuộc sống thường nhật của nhân vật chính. Vô hình chung đây lại là tấm gương phản chiếu vô cùng quen thuộc đối với game thủ thường xuyên chịu áp lực nặng nề trong công việc.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải bản demo miễn phí tại đây:

Tải về Exhausted Man trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10