Ex Astris – Game nhập vai đỉnh cao của nhà sản xuất game Arknights

Ex Astris là một tựa game nhập vai di động sắp ra mắt của Hypergryph (NSX Arknights) sẽ phát hành cho cả thiết bị iOS và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2021 Giới thiệu game

Ex Astris là một tựa game nhập vai di động sắp ra mắt của Hypergryph (NSX Arknights) sẽ phát hành cho cả thiết bị iOS và Android.

Ex Astris đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu thú vị qua một hành tinh bị chiếm giữ, khi nhân vật chính đi sâu vào một cuộc điều tra dẫn đến những bí ẩn hấp dẫn và những cuộc gặp gỡ đầy màu sắc trên đường đi. Với đồ họa tuyệt đẹp, Ex Astris tự hào có hệ thống chiến đấu chiến lược theo lượt đầy chất hành động sẽ khiến người chơi luôn cố gắng trước mọi cuộc chạm trán với kẻ thù.

Ex Astris - Game nhập vai đỉnh cao của nhà sản xuất game Arknights 0

Tùy thuộc vào sự kết hợp phù hợp của các bước di chuyển, bạn sẽ có thể tung kẻ thù lên không trung, truy cản và chặn các cuộc tấn công, đồng thời gây sát thương mạnh mẽ cho kẻ thù bằng cách sử dụng các bộ kỹ năng tùy chỉnh. Tất cả những điều này đều được thực hiện trên nền đồ họa 3D đẹp mắt, ổn định.

Ex Astris - Game nhập vai đỉnh cao của nhà sản xuất game Arknights 1
Ex Astris - Game nhập vai đỉnh cao của nhà sản xuất game Arknights 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Bloodshore – Game sinh tồn mang đến những trận chiến mưu quyền sống động

Ngoài những trận chiến năng động, người chơi cũng có thể khám phá môi trường rộng lớn xung quanh mình theo dẫn dắt của hệ thống cốt truyện. Theo các nguồn tin chính thức, cũng sẽ có các hệ thống nấu ăn thú vị và nhiệm vụ giả kim để giúp lối chơi thêm đa dạng.

Ex Astris - Game nhập vai đỉnh cao của nhà sản xuất game Arknights 3
Ex Astris - Game nhập vai đỉnh cao của nhà sản xuất game Arknights 4

Game Ex Astris vẫn đang trong quá trình phát triển vì vậy hình ảnh và các nội dung khác vẫn có thể thay đổi. Người chơi có thể truy cập trang web chính thức để khám phá thêm về thế giới và các nhân vật của Ex Astris hoặc tham gia cộng đồng những người theo dõi trên kênh Twitter chính thức của trò chơi để được cập nhật tất cả các diễn biến mới nhất.

Trang chủ: https://exa.hypergryph.com/en/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10