Evil Lands: Online Action RPG – Không một game MMORPG nào đẹp hơn tựa game này

Evil Lands: Online Action RPG là tựa game giả tưởng hấp dẫn, hoành tráng nhất dành cho thiết bị di động mà game thủ sẽ không muốn bỏ lỡ.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2022 Giới thiệu game

Evil Lands: Online Action RPG là tựa game giả tưởng hấp dẫn, hoành tráng nhất dành cho thiết bị di động mà game thủ sẽ không muốn bỏ lỡ.

Trong game Evil Lands: Online Action RPG, bạn sẽ lựa chọn một trong những nhân vật Chiến Binh, Phù Thủy hoặc Sát Thủ để bắt đầu hành trình trở thành một anh hùng thực sự và chiến đấu với quái vật, rồng và các boss ẩn náu trong Vùng Đất Ác.

Evil Lands: Online Action RPG - Không một game MMORPG nào đẹp hơn tựa game này 0

Game cho phép người chơi tùy biến nhân vật thông qua việc khám phá môi trường ma thuật, đột kích vào những khu rưng giống như ngục tối. Từ đó, tìm thấy những kho báu tuyệt vời giúp nâng cấp các thuộc tính, học các kỹ năng mới, thu thập trang bị và trở thành anh hùng vĩ đại nhất trong cuộc chiến chống lại cái ác. 

Evil Lands: Online Action RPG - Không một game MMORPG nào đẹp hơn tựa game này 1

Theo như đánh giá của đông đảo game thủ thì game nhập vai hành động giả tưởng Evil Lands: Online Action RPG xứng đáng là game mmorpg di động đẹp nhất! Game có đồ họa giống như những game console. Hình ảnh 3D rất chân thực và sống động chưa từng xuất hiện trong bất kỳ game mmorpg hành động nào. Người chơi sẽ khó mà cưỡng lại được những màn chiến đấu đậm chất hành động, thậm chí bạn sẽ phải dừng lại một hoạt động quan trọng nào đó chỉ để chụp ảnh màn hình làm kỉ niệm hoặc khoe khoang với bạn bè.

Evil Lands: Online Action RPG - Không một game MMORPG nào đẹp hơn tựa game này 2

Đồ họa đã miễn chê nhưng gameplay cũng chất lượng không kém. Dù được phát triển theo thể loại đã quá quen thuộc với bất cứ game thủ nào tuy nhiên người chơi vẫn không cách nào dừng khám phá sâu hơn với tựa game này.

Evil Lands: Online Action RPG - Không một game MMORPG nào đẹp hơn tựa game này 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm chuyến phiêu lưu đến vương quốc cổ tích kỳ diệu cùng Tales Noir

Evil Lands: Online Action RPG sẽ đưa bạn băng qua vương quốc thời trung cổ bị quỷ ám trong nhiệm vụ chống lại bóng tối. Thế giới của Vùng Đất Ác giống như một hầm ngục đầy bóng tối. Và các nhiệm vụ hấp dẫn được thiết kế chi tiết, nội dung lôi cuốn làm cho game nhập vai hành động hoành tráng này trở nên thú vị hơn!

Evil Lands: Online Action RPG - Không một game MMORPG nào đẹp hơn tựa game này 4

Bên cạnh đó, game Evil Lands: Online Action RPG còn mang đến 2 chế độ chơi gồm: Chế độ phối hợp cho phép bạn đắm chìm trong trận chiến lịch sử thú vị và tấn công chống lại cái ác trong khi hợp lực với những người chơi khác. Điều này sẽ giúp bạn chiến đấu với những boss và rồng mà một anh hùng duy nhất khó có thể đánh bại.

Evil Lands: Online Action RPG - Không một game MMORPG nào đẹp hơn tựa game này 5

Chế độ còn lại chính là đấu trường PVP kịch tính nơi người chơi có thể thử bản lĩnh của cá nhân hoặc lập đội với bạn bè để thách đấu và tìm ra người thống lĩnh thế giới Vùng Đất Ác. Càng đi sâu tìm hiểu chắc chắn người chơi sẽ “thích mê” với tựa game giả tưởng đỉnh cao này!

Tải game cho AndroidiOSAPK

Evil Lands: Online Action RPG - Không một game MMORPG nào đẹp hơn tựa game này 6
Evil Lands: Online Action RPG - Không một game MMORPG nào đẹp hơn tựa game này 7

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản