Evil Hunter Tycoon – Trò chơi sinh tồn tuyệt vọng của những người còn sống sót

Evil Hunter Tycoon là một tựa game mô phỏng với cốt truyện chúa tể bóng tối đã phá hủy mọi thứ, gieo rắc sự hủy diệt cho thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2020 Giới thiệu game
Evil Hunter Tycoon

Mô phỏng / Game mobile

Nhà phát hành: Super Planet

Evil Hunter Tycoon

Evil Hunter Tycoon là một tựa game mobile mô phỏng với cốt truyện chúa tể bóng tối đã phá hủy mọi thứ, gieo rắc sự hủy diệt cho thế giới.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Evil Hunter Tycoon được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với những nét vẽ đơn giản có phần giống với những tựa game nhập vai mô phỏng đời đầu trên các thiết bị máy điện tử thuở sơ khai.

Evil Hunter Tycoon - Trò chơi sinh tồn tuyệt vọng của những người còn sống sót 0

Game đặt ra cho người chơi hai nhiệm vụ chính, một là xây dựng lại thị trấn đã bị phá hủy và hai là tăng cường sức mạnh của những thợ săn để chiến đấu với quái vật.

Evil Hunter Tycoon - Trò chơi sinh tồn tuyệt vọng của những người còn sống sót 1

Tại đây bạn sẽ bắt tay xử lý mọi thứ trong trò chơi bắt đầu từ việc xây dựng thị trấn, đến chiêu mộ, giao dịch, huấn luyện các thợ săn. Trong đó bạn nên tập trung xây dựng các cơ sở hạ tầng tạo điều kiện cho Thợ Săn có thể ở lại và sử dụng như Bệnh xá, Nhà hàng, Quán rượu, Nhà trọ, Rèn, Cửa hàng vũ khí,…

Evil Hunter Tycoon - Trò chơi sinh tồn tuyệt vọng của những người còn sống sót 2

Những Thợ Săn đến thăm thị trấn được phân thành 4 lớp khác nhau, tuy nhiên class và cấp độ của họ là ngẫu nhiên, đặc tính của họ cũng là ngẫu nhiên, vì vậy khi thu thập người chơi cần kiểm tra đặc điểm của họ để phát triển một cách hợp lý.

Evil Hunter Tycoon - Trò chơi sinh tồn tuyệt vọng của những người còn sống sót 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận Age Of Z – Kỷ Nguyên Sinh Tồn: Chiến thuật và Thủ thành

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm để mời được những Thợ Săn hàng đầu. Sau đó bằng những điều kiện ở thị trấn để nuôi dưỡng những Thợ Săn. Ví dụ như cung cấp cho thợ săn những nhiệm vụ săn quái vật, dạy thợ săn các kĩ năng và kĩ thuật bí mật, thay đổi các trang bị cho thợ săn,…

Evil Hunter Tycoon - Trò chơi sinh tồn tuyệt vọng của những người còn sống sót 4

Evil Hunter Tycoon Mobile cũng có nhiều hoạt động thú vị khác để người chơi tham gia như Thánh Địa Phục Sinh giúp thợ săn phát triển vô hạn, các phó bản cho vật liệu quý hiếm, các khu vực chứa kho báu cho bạn khám phá. Thậm chí bạn còn có thể triệu hồi Field Boss và đánh bại nó. Đồng thời tham gia những trận PVP với thợ săn của thị trấn khác để trở thành người đứng đầu.

Tải game Evil Hunter Tycoon cho AndroidiOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Evil Hunter Tycoon

Evil Hunter Tycoon

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Mô phỏng

▪ Nhà phát hành: Super Planet

Xem thêm thông tin về Evil Hunter Tycoon tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20