Evil Hunter Tycoon – Trải nghiệm công việc thú vị của một thị trưởng

Evil Hunter Tycoon sở hữu đồ họa đơn giản, lối chơi cực dễ nhưng gây nghiện khiến người chơi bị cuốn vào cuộc sống nơi thị trấn đang trên đà hồi phục.

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2020 Giới thiệu game
Evil Hunter Tycoon

Mô phỏng / Game mobile

Nhà phát hành: Super Planet

Evil Hunter Tycoon

Evil Hunter Tycoon Mobile sở hữu đồ họa đơn giản, lối chơi cực dễ nhưng gây nghiện khiến người chơi bị cuốn vào cuộc sống nơi thị trấn đang trên đà hồi phục.

Chú ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Evil Hunter Tycoon bắt đầu với phần giới thiệu cốt truyện theo phong cách truyện tranh. Nội dung câu chuyện tuy khá bình thường, chỉ là quá trình xây dựng lại thị trấn xong khi bị chúa tể Hắc Ám tàn phá nhưng lại phù hợp với thiết kế màn hình dọc và lối chơi idle.

Evil Hunter Tycoon - Trải nghiệm công việc thú vị của một thị trưởng 0

Không giống như các game mô phỏng khác, Evil Hunter Tycoon Mobile có cơ chế điều khiển khá lạ, người chơi cần một thời gian để nắm bắt và quen thuộc với những việc cần làm.

Evil Hunter Tycoon - Trải nghiệm công việc thú vị của một thị trưởng 1

Công việc ban đầu không quá nhiều, hướng dẫn khá chi tiết vào tạo khoảng không gian cho người chơi tìm hiểu và nghiên cứu. Công việc chính của người chơi là tái xây dựng lại thị trấn.

Muốn vậy, bạn có thể yêu cầu các vật phẩm từ chợ. Từ đó làm nền tảng cho việc xây dựng các công trình cần thiết như nhà ở, nhà hàng, lò rèn, shop vũ khí,..

Evil Hunter Tycoon - Trải nghiệm công việc thú vị của một thị trưởng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Evil Hunter Tycoon – Trò chơi sinh tồn tuyệt vọng của những người còn sống sót

Đồng thời chiêu mộ thợ săn để bảo vệ thị trấn và do thám các vùng hầm ngục, thuộc địa để kiếm thêm nguyên liệu phát triển thị trấn. Các thợ săn sẽ được phân chia theo 4 class khác nhau, cấp bậc cũng như tính cách của họ sẽ là ngẫu nhiên.

Evil Hunter Tycoon - Trải nghiệm công việc thú vị của một thị trưởng 3

Càng về sau game càng có nhiều hoạt động đầy tính thử thách bên ngoài thị trấn cho người chơi lên đường thám hiểm và chinh phục. Tất nhiên, sẽ không thể thiếu các trận chiến PVP với các thợ săn đến từ thị trấn khác và trở thành đội thợ săn mạnh mẽ nhất.

Evil Hunter Tycoon - Trải nghiệm công việc thú vị của một thị trưởng 4

Tham gia vào game mobile Evil Hunter Tycoon người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác được trở thành thị trưởng và từng bước đưa thị trấn của mình vượt qua sự đổ nát ban đầu để đẹp hơn, giàu hơn, mạnh mẽ hơn.

Tải game Evil Hunter Tycoon cho Android – iOS – APK

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Evil Hunter Tycoon

Evil Hunter Tycoon

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Mô phỏng

▪ Nhà phát hành: Super Planet

Xem thêm thông tin về Evil Hunter Tycoon tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20