Eversoul – Bom tấn đầy hứa hẹn sẽ ra mắt trong 2022 của Kaka Games

Eversoul là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa 3D hoành tráng và phong cách anime hấp dẫn sẽ chính thức ra mắt game thủ mobile trong năm 2022.

Người đăng: Ngày đăng: 25/11/2021 Giới thiệu game

Eversoul là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa 3D hoành tráng và phong cách anime hấp dẫn sẽ chính thức ra mắt game thủ mobile trong năm 2022.

Chỉ vừa được giới thiệu ở G-Star 2021 bởi Kakao Games nhưng Eversoul đã nhanh chóng trở thành tâm điểm cộng đồng với đồ họa cũng như lối chơi và tạo hình nhân vật đầy mê hoặc. Ban đầu game được biết đến với cái tên Soul Artifact và được phát triển bởi Nine Ark, một Studio chỉ vừa được thành lập vào năm 2019.

Eversoul - Bom tấn đầy hứa hẹn sẽ ra mắt trong 2022 của Kaka Games 0

Được xây dựng dựa theo phong cách anime-manga vốn đang phát triển mạnh trong những năm gần đây, Eversoul mở ra một thế giới tươi mới và sinh động dành hco game thủ mobile. Qua đó game thủ không chỉ thám hiểm theo cốt truyện mà còn có thể làm quen cũng như xây dựng mối quan hệ với vô số npc trong game (cơ chế này tương đồng với hệ thống mô phỏng hẹn hò trong những tựa game otome).

Eversoul - Bom tấn đầy hứa hẹn sẽ ra mắt trong 2022 của Kaka Games 1

Với tên gọi Eversoul, game thủ có thể thu thập các cổ vật nằm rải rác trên khắp thế giới, qua đó triệu hồi các linh hồn và tận hưởng những trận chiến đong đầy tính chiến thuật. Hiện tại game sẽ có 40 tinh linh khi ra mắt, mặc dù con số này không nhiều nhưng nhà phát triển cũng nhấn mạnh rằng họ tập trung vào đầu tư chất lượng và cân bằng cho từng tinh linh. Đặc biệt toàn bộ tinh linh sẽ là nữ và game thủ chắc chắn sẽ không thất vọng với những lựa chọn thú vị này.

Eversoul - Bom tấn đầy hứa hẹn sẽ ra mắt trong 2022 của Kaka Games 2
Eversoul - Bom tấn đầy hứa hẹn sẽ ra mắt trong 2022 của Kaka Games 3

Game sở hữu đồ họa 3D và tạo hình nhân vật khá ấn tượng, tuy nhiên do hiện tại game mới chỉ hoàn thành hơn 80% nên cũng khá khó để biết được chất lượng và hiệu năng thật sự trong tựa game mới của Nine Ark. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước game tại đây:

Đăng ký trước Eversoul trên Taptap

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap