Everdell – Game xây dựng thành phố giả tưởng với lối chơi thẻ bài chuyên sâu

NSX Dire Wolf (của các game như Root, Sagrada và Raiders of the North Sea nổi tiếng) đã công bố sự ra mắt sắp tới của Everdell.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2022 Giới thiệu game

NSX Dire Wolf (của các game như Root, Sagrada và Raiders of the North Sea nổi tiếng) đã công bố sự ra mắt sắp tới của Everdell.

Trong Everdell, người chơi sẽ được xây dựng thành phố trong mơ của riêng mình, đây cũng là nơi mà bạn sẽ định cư để tìm kiếm những vùng lãnh thổ mới và mở rộng thành phố.

Được chuyển thể từ board-game từng đoạt giải thưởng từ Tabletop Tycoon, Everdell là một trò chơi xây dựng thành phố kỳ ảo tập trung vào việc bố trí công nhân cùng với lối chơi thẻ bài chiến thuật sâu sắc để mang đến cho người chơi cơ hội phát triển nền văn minh của riêng họ.

Everdell - Game xây dựng thành phố giả tưởng với lối chơi thẻ bài chuyên sâu 0

Trong phần giới thiệu về trò chơi đã nhắc đến bối cảnh và nhiệm vụ chính: “Từ Everfrost đến Bellsong, nhiều năm yên bình đã trôi qua ở Everdell. Nhưng đã đến lúc các vùng lãnh thổ mới phải được định cư và thành lập các thành phố mới.”

Mỗi thẻ trong thành phố của bạn sẽ ghi điểm, và sau bốn mùa giải trôi qua, thành phố có điểm cao nhất sẽ thắng! Tựa game đa nền tảng này đặt khả năng chiến thuật của người chơi vào thử thách trong phần chơi AI và Thử thách Solo. Bạn có thể gửi công nhân để thu thập tài nguyên, tạo ra vật liệu, mở khóa khả năng mới,… giúp cho thành phố phát triển nhanh chóng.

Everdell - Game xây dựng thành phố giả tưởng với lối chơi thẻ bài chuyên sâu 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Thế giới khủng long hoành tráng Path of Titans sẽ Closed Beta vào ngày mai

Trong mỗi lượt chơi, bạn sẽ thực hiện một trong ba hành động:

1. Giao việc cho một công nhân: Hãy cử một trong những nhân viên hữu ích của bạn ra ngoài thung lũng để thu thập tài nguyên như Quả mọng, Cành cây, Nhựa, Sỏi … và tất nhiên là cả Thẻ! Bạn sẽ cần tất cả chúng để giúp nền văn minh mới của bạn phát triển.

Everdell - Game xây dựng thành phố giả tưởng với lối chơi thẻ bài chuyên sâu 2

2. Sử dụng một lá bài. Thành phố của bạn có thể chứa tối đa 15 thẻ Xây dựng và Critter. Thẻ tạo ra tài nguyên, mở ra khả năng mới và ghi điểm để giành chiến thắng trong trò chơi! Bạn sẽ cần khám phá các kết hợp để chạy đua và vượt qua đối thủ của bạn.

3. Chuẩn bị cho Mùa tiếp theo: Khi chuyển mùa, công nhân của bạn sẽ trở về nhà và sẵn sàng cho mùa cạnh tranh tiếp theo. Nhưng hãy lên kế hoạch cho thành phố của bạn một cách cẩn thận! Sau bốn mùa, Trăng mùa đông sẽ trở lại và trò chơi sẽ kết thúc.

Everdell - Game xây dựng thành phố giả tưởng với lối chơi thẻ bài chuyên sâu 3

Bên cạnh đó còn có các tòa nhà để xây dựng, các nhân vật sống động để gặp gỡ, các sự kiện để tổ chức — tựa game này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một năm bận rộn.

Tải game cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên