Everdale – Game nông trại hấp dẫn từ cha đẻ Clash of Clans

Everdale là tựa game nông trại hấp dẫn mà Supercell đội ngũ phát triển Clash of Clans vừa chính thức công bố đến cộng đồng game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 24/08/2021 Giới thiệu game

Everdale là tựa game nông trại hấp dẫn mà Supercell đội ngũ phát triển Clash of Clans vừa chính thức công bố đến cộng đồng game thủ mobile.

Được phát triển bởi Supercell cha đẻ của tựa game Clash of Clans nổi tiếng và Hayday, Clash Royale, Brawl Stars… Everdale là một tựa game xây dựng kết hợp nông trại dựa trên tinh thần hợp tác và tình bạn. Qua đó game mặc dù chỉ vừa ra mắt nhưng cũng đã nhanh chóng thu hút cộng đồng game thủ mobile.

Everdale - Game nông trại hấp dẫn từ cha đẻ Clash of Clans 0

Trong Everdale, game thủ sẽ xây dựng ngôi làng của mình, thu hoạch nông sản và buôn bán với những người chơi khác. Làng của bạn chỉ là một phần của thung lũng rộng lớn, nơi mà game thủ cùng 9 người chơi khác sẽ cùng nhau xây dựng một vùng đất xinh đẹp và trù phú.

Everdale - Game nông trại hấp dẫn từ cha đẻ Clash of Clans 1

Tại thung lũng, người chơi sẽ gặp gỡ khá nhiều người dân thú vị cũng như các sinh vật huyền bí, tự chế tác các mặt hàng thủ công và buôn bán với các thương gia từ những vùng đất xa xôi. Ngoài ra, bạn còn có thể dẫn dân làng của mình đi phiêu lưu và thăng cấp cho họ.

Everdale - Game nông trại hấp dẫn từ cha đẻ Clash of Clans 2

Supercell đã tạo ra Everdale với cách chơi hoàn toàn mới so với các tựa game trước đó của hãng. Thông qua tựa game mới này, hãng muốn đem lại một trải nghiệm độc đáo để người chơi có thể thực sự hợp tác và học hỏi lẫn nhau. Vì vậy đừng chơi một mình mà hãy rủ rê bạn bè chơi cùng để cảm nhận hết cái hay của game nhé!

Everdale hiện chỉ mới phát hành tại một số quốc gia như Australia, Canada, Hong Kong, Malaysia, Philippines, Singapore, United kingdom… Game thủ có thể fake IP hoặc chuyển vùng để trải nghiệm game. Tải game tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20