Ever Storm – Game RTS cực kỳ thú vị và đề cao tinh thần đồng đội

Thay vì học theo những game RTS truyền thống với sự cạnh tranh 1vs1, Ever Storm mang đến những trải nghiệm RTS ở chế độ thi đấu nhóm 3vs3.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2020 Giới thiệu game

Thay vì học theo những game RTS truyền thống với sự cạnh tranh 1vs1, Ever Storm mang đến những trải nghiệm RTS ở chế độ thi đấu nhóm 3vs3.

Ever Storm là tựa game mobile chiến thuật thời gian thực có nhiều sự thay đổi so với lối chơi truyền thống. Theo như chia sẻ, bởi vì người tạo ra tựa game này rất yêu thích game chiến thuật nhưng không thể xử lý tốt nhiều hoạt động cùng lúc nên thay vì nhấn mạnh vào sự cạnh tranh 1vs1, các trận chiến trong Ever Storm sẽ là sự kết hợp theo đội 3vs3.

Ever Storm - Game RTS cực kỳ thú vị và đề cao tinh thần đồng đội 0

Theo đó, nếu người chơi không thể tự mình điều hành hoạt động đa tuyến thì với sự hợp tác và giao tiếp tốt cùng đồng đội, có thể chia quân thành nhiều tuyến và tập hợp cuộc tấn công chính. Bên cạnh đó, game không yêu cầu người chơi phải xây dựng căn cứ, các công trình kiến trúc, công nghệ để phục vụ cho cuộc chiến. Mà chỉ cần tập trung vào mỗi một tình huống, chi tiết đang diễn ra trong trận chiến mà thôi.

Ever Storm - Game RTS cực kỳ thú vị và đề cao tinh thần đồng đội 1

Có thể bạn muốn xem thêm: MagnumQuest – Game thẻ bài chiến thuật với thiết kế anh hùng độc đáo

Ever Storm Mobile đưa ra những sự điều chỉnh số lượng thẻ, đặc trưng của mỗi thẻ để người chơi có thể xây dựng một bộ thẻ triển khai được nhiều hướng chiến thuật. Kèm theo đó là các đội hình có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Game còn củng cố một số khu vực và làm suy yếu một số yếu tố khác để các chiến thuật được chính xác hơn.

Ever Storm - Game RTS cực kỳ thú vị và đề cao tinh thần đồng đội 2

Bên cạnh đó, trong quá trình chiến đấu còn hỗ trợ di chuyển đến điểm đến được lựa chọn, dùng kĩ năng nhanh để khuyến khích hành động phối hợp tập thể nhịp nhàng cũng như vận hành các hoạt động di chuyển đơn lẻ dễ dàng.

Ever Storm - Game RTS cực kỳ thú vị và đề cao tinh thần đồng đội 3

Game có 2 chế độ hoàn toàn khác biệt là tấn công căn cứ và phòng thủ cạnh tranh thành trì. Nhờ 2 giao diện này, nhịp điệu trong game không bị nhàm chán và đơn điệu, cũng đồng thời giảm thiểu sự căng thẳng nơi người chơi.

Tải game Ever Storm cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên