Ever Adventure – Game cuộn cảnh lấy cảm hứng từ thương hiệu MMORPG cổ điển

Ever Adventure mở ra một cuộc phiêu lưu kỳ thú trong một thế giới Tysarim giả tưởng cho phép người chơi tự viết nên câu chuyện của riêng mình.

Người đăng: Ngày đăng: 23/02/2019 Giới thiệu game
Ever Adventure

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ever Adventure

Ever Adventure mở ra một cuộc phiêu lưu kỳ thú trong một thế giới Tysarim giả tưởng cho phép người chơi tự viết nên câu chuyện của riêng mình.

Là một trò chơi được đặt trong bối cảnh thế giới giả tưởng cổ điển, game mobile Ever Adventure cung cấp cho người chơi 4 sự lựa chọn nghề nghiệp nhân vật gồm Chiến binh, Pháp sư, Linh mục và Rogue, với các lựa chọn giới tính nam và nữ. Khi khai mở phiên bản Open Beta chính thức sẽ có thêm những lựa chọn nghề nghiệp mới là Thợ Săn và Paladin.

Ever Adventure - Game cuộn cảnh lấy cảm hứng từ thương hiệu MMORPG cổ điển 0

Ever Adventure - Game cuộn cảnh lấy cảm hứng từ thương hiệu MMORPG cổ điển 1

Nhiệm vụ chính của người chơi trong game mobile Ever Adventure là giúp người dân địa phương đánh bại Legion of Ash, khám phá nhiều hầm ngục khác nhau và săn lùng những tên trùm hùng mạnh để tìm kiếm những chiến lợi phẩm, hoặc thu thập các công thức và nguyên liệu để tạo nên các sản phẩm thủ công của riêng bạn.

Ever Adventure - Game cuộn cảnh lấy cảm hứng từ thương hiệu MMORPG cổ điển 2

Ever Adventure - Game cuộn cảnh lấy cảm hứng từ thương hiệu MMORPG cổ điển 3

Cơ chế điều khiển của game được thiết kế một cách đơn giản và phù hợp với lối chơi trên mobile, giúp người chơi nhanh chóng tiếp cận với việc di chuyển và tung những chiêu thức trong bộ kĩ năng của mình.

Và như đã nói trước đó, tựa game này cho phép bạn tự viết nên câu chuyện của mình, cụ thể là trong quá trình phát triển nhân vật, bạn có thể lựa chọn một trong các nghề nghiệp mà game cung cấp nhưng lại có thể đi theo những hướng đi riêng, không ai giống ai.

Bằng việc phân bố điểm số từ cây kĩ năng, lựa chọn thiên phú theo ý muốn, nhân vật của bạn sẽ chiến đấu theo phong cách độc nhất vô nhị do bạn tự tay sáng tạo nên.

Ever Adventure - Game cuộn cảnh lấy cảm hứng từ thương hiệu MMORPG cổ điển 4

Ever Adventure - Game cuộn cảnh lấy cảm hứng từ thương hiệu MMORPG cổ điển 5

Gia nhập vào thế giới Ever Adventure Mobile bạn sẽ không giây phút nào có cảm giác nhàm chán, trái lại sẽ dần chìm đắm trong những kiến thức vô tận và những giai thoại cuốn hút trên lục địa Tysarim – vùng đất có lịch sử dài và nhiều chủng tộc sinh sống. Những nhiệm vụ trong game luôn là những câu chuyện đáng để mong đợi giúp bạn hiểu rõ hơn về thế giới giả tưởng này đồng thời dần bị cuốn vào những chuyến phiêu lưu.

Ever Adventure - Game cuộn cảnh lấy cảm hứng từ thương hiệu MMORPG cổ điển 6

Ever Adventure - Game cuộn cảnh lấy cảm hứng từ thương hiệu MMORPG cổ điển 7

Và cũng như bao game nhập vai cổ điển khác, game mobile Ever Adventure tích hợp nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc giúp bạn dễ dàng thu thập các nguyên liệu, vật phẩm chế tạo trang bị và các đồ dùng cần thiết cho bản thân. Bên cạnh đó là các hoạt động mang tính chất giải trí như như câu cá, khai khoáng, thám hiểm rừng hoàng hôn,…

Game cũng chú trọng đến yếu tố cộng đồng, người chơi sẽ tập hợp với nhau để cùng xây dựng bang hội trở nên hùng mạnh và có vị trị trong game giúp gắn kết chặt chẽ mối tương quan giữa người chơi và người chơi.

Ever Adventure - Game cuộn cảnh lấy cảm hứng từ thương hiệu MMORPG cổ điển 8

Ever Adventure - Game cuộn cảnh lấy cảm hứng từ thương hiệu MMORPG cổ điển 9

Với kiểu đồ họa theo phong cách vẽ tay cực kỳ độc lạ cùng những khung cảnh game khác biệt hơn hẳn so với những game nhập vai cuộn cảnh cùng thể loại từng chơi trước đó Ever Adventure hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Tải game Ever Adventure cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này