Eternal Sword M – Game nhập vai bối cảnh fantasy tuyệt đẹp

Eternal Sword M mở ra một thế giới nhập vai rộng lớn với các tạo hình nhân vật, khung cảnh đậm màu sắc fantasy và nhiều hoạt động hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 26/01/2020 Giới thiệu game
Eternal Sword M

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Eternal Sword M

Eternal Sword M mở ra một thế giới nhập vai rộng lớn với các tạo hình nhân vật, khung cảnh đậm màu sắc fantasy và nhiều hoạt động hấp dẫn.

Eternal Sword M tạo ấn tượng tốt với đồ họa 3D được thiết kế tỉ mỉ, dễ chiếm cảm tình của người chơi. Cộng thêm phần dẫn dắt cốt truyện hấp dẫn, bối cảnh fantasy rộng lớn, màu sắc tươi sáng, Bạn sẽ được trải nghiệm môt thế giới nhập vai kinh điển với vô số tính năng, hoạt động đặc sắc.

Eternal Sword M - Game nhập vai bối cảnh fantasy tuyệt đẹp 0

Game Eternal Sword M có 5 sự lựa chọn nhân vật bao gồm Swordman, Mage, Gunner, Warriorr và Miko. Với mỗi class có thể mở khóa hướng phát triển nhân vật mới khi đạt cấp độ 39. Từ đó cho phép phong cách chiến đấu của mỗi class nhân vật cũng vô cùng đa dạng và phong phú, không hề trùng nhau.

Eternal Sword M - Game nhập vai bối cảnh fantasy tuyệt đẹp 1

Chưa kể đến, các tính năng đồ sộ của dòng game MMORPG đều xuất hiện ở tựa game này. Với hệ thống Thú cưỡi, Trang phục, Cánh, Tinh mệnh, Chòm sao, Khảm rune…đa phong cách cho phép người chơi thể hiện cá tính độc đáo. Ngoài tác dụng làm đẹp, chúng cũng giúp gia tăng lực chiến đáng kể.

Eternal Sword M - Game nhập vai bối cảnh fantasy tuyệt đẹp 2

Không thể thiếu là những hoạt động mang tính chất cộng đồng. Các hầm ngục PVE trong tựa game này được thiết kế theo kiểu đề cao sự hợp tác giữa người chơi và người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sinbad: Great Adventures – MMORPG thế giới mở có thể tự định hình nhân vật

Eternal Sword M - Game nhập vai bối cảnh fantasy tuyệt đẹp 3

Người chơi nên có cho mình một Guild gắn bó để dễ kiếm tổ đội đồng hành. Hay cùng nhau tham gia vào những trận chiến bang hội theo phong cách MOBA, Thế lực chiến hoành tráng. Bên cạnh đó còn có những hoạt động khác mang tính chất giải trí như cầu nguyện, đố vui,…đầy đủ cung bậc cảm xúc.

Eternal Sword M - Game nhập vai bối cảnh fantasy tuyệt đẹp 4

Nếu yêu thích PK, thể hiện bản thân, các hoạt động từ PK 1v1, 3vs3, 5vs5 cho đến các hoạt động cạnh tranh quy mô rộng lớn hơn cũng đang chờ người chơi đến chinh phục.

Tải game Eternal Sword M cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Eternal Sword M

Eternal Sword M

Xem thêm thông tin về Eternal Sword M tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới