Eternal Kingdom Battle Peak – Game MMORPG phong cách Nhật hoành tráng

Với sự góp mặt của những người sáng tạo nổi tiếng như Yoshitaka Amano, Eternal Kingdom Battle Peak mang đến lối chơi MMORPG không giới hạn.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2022 Giới thiệu game

Với sự góp mặt của những người sáng tạo nổi tiếng như Yoshitaka Amano, Eternal Kingdom Battle Peak mang đến lối chơi MMORPG không giới hạn.

Trong Eternal Kingdom Battle Peak, người chơi được lựa chọn một trong 4 class ( không khóa giới tính) bao gồm Warrior, Guardian, Witch và Priest. Bạn sẽ cùng những đồng minh của mình khám phá thế giới rộng lớn, với nhiều bản đồ được thiết kế đa dạng. Đặc biệt, game cực kỳ chăm chút các hiệu ứng thời tiết sự thay đổi ngày đêm khiến cho mọi thứ thêm phần sống động và chân thực.

Eternal Kingdom Battle Peak - Game MMORPG phong cách Nhật hoành tráng 0

Dù phân chia class nhưng game Eternal Kingdom Battle Peak không bó buộc người chơi trong một lối chơi cố định. Trái lại, tùy theo phong cách chiến đấu riêng, mỗi người chơi có thể khám phá những kĩ năng, kết hợp tạo combo không giới hạn, đồng thời phát triển nhân vật theo hướng ưa thích và phù hợp với bản thân.

Eternal Kingdom Battle Peak - Game MMORPG phong cách Nhật hoành tráng 1

Eternal Kingdom Battle Peak có nhiều thử thách ngục tối mà người chơi không thể chiến đấu một mình mà cần phối hợp với đồng đội trong team. Chính vì vậy, sẽ tốt hơn nếu 1 team có đầy đủ các class cùng tham gia. Bởi mỗi class có những khả năng riêng, đóng những vai trò quan trọng trong mỗi hoạt động. Các thử thách sẽ giúp người chơi có tinh thần làm việc nhóm để dễ dàng đánh bại những kẻ thù hùng mạnh.

Eternal Kingdom Battle Peak - Game MMORPG phong cách Nhật hoành tráng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngập tràn trong sự xinh đẹp của những cô nàng anime tại tựa game This Bad Kitten Chanme

Bên cạnh đó còn có những nội dung PVP hấp dẫn, được quan tâm nhất là tính năng Cuộc Vây Hãm – một chiến trường có đến 200 người tham gia. Bạn chỉ cần tạo quân đoàn, tuyển quân hoặc tham gia vào quân đoàn cùng với các đồng minh, bạn bè và sẵn sàng tham chiến, nhắm đến vị trí dẫn đầu bằng chính khả năng của mình.

Eternal Kingdom Battle Peak - Game MMORPG phong cách Nhật hoành tráng 3
Eternal Kingdom Battle Peak - Game MMORPG phong cách Nhật hoành tráng 4

Eternal Kingdom Battle Peak còn cho phép người chơi tự chế tạo trang bị riêng và tận hưởng những bộ trang phục không đụng hàng với những khả năng khác biệt. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc hành trình thám hiểm một thế giới với nhiều nội dung nhập vai cuốn hút, hãy tham gia ngay Eternal Kingdom Battle Peak.

Tải game Eternal Kingdom Battle Peak cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim