Eternal Frontier – Siêu phẩm game MOBA bắn súng với lối chơi hấp dẫn như OverWatch

Sở hữu đồ họa cực khủng cùng cách chơi không thua kém gì so với bom tấn OverWatch, song thật khó tin khi Eternal Frontier - Vĩnh Hằng Biên Cảnh lại là một sản phẩm game di động.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/11/2017 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa cực khủng cùng cách chơi không thua kém gì so với bom tấn OverWatch, song thật khó tin khi Eternal Frontier – Vĩnh Hằng Biên Cảnh lại là một sản phẩm game di động đang được vận hành bởi ông lớn NetEase.

Eternal Frontier (Vĩnh Hằng Biên Cảnh) là một tựa game MOBA bắn súng góc nhìn thứ nhất được sản xuất và phát triển bởi NetEase –  một trong số những công ty game hàng đầu tại Trung Quốc với vô vàn những sản phẩm chất lượng đã được kiểm chứng ở mọi thể loại. Bối cảnh diễn ra trong game này được xác định là ở thì tương lai, nơi có sự xuất hiện của những nền văn minh tiên tiến cùng những sinh vật với hình thù quái lạ.

Về mặt đồ họa, có thể nói Eternal Frontier đã đạt được đến đẳng cấp của những tựa game mobile có đồ họa hàng đầu ở thời điểm hiện tại với công nghệ Engine NeoX 2.0 do chính NetEase phát triển. Các chi tiết trong game cũng như màu sắc đều rất thời thượng và dễ làm cho người chơi liên tưởng đến những gì mà OverWatch trên PC đã từng thể hiện được. Thiết kế nhân vật phong phú, tân tiến cùng nhiều điểm nhấn nhá nổi bật cũng góp phần khơi gợi lên được những nét đặc trưng rất riêng cho từng nhân vật.

Eternal Frontier – Siêu phẩm game MOBA bắn súng với lối chơi hấp dẫn như OverWatch 0

Eternal Frontier – Siêu phẩm game MOBA bắn súng với lối chơi hấp dẫn như OverWatch 1

Ở thời điểm hiện tại, dù số lượng nhân vật xuất hiện trong Eternal Frontier còn khá hạn chế, chỉ khoảng trên dưới 10 nhân vật song bù lại song mỗi lớp nhân vật này lại sở hữu phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau, bao gồm 1 kỹ năng tấn công cơ bản và 3 kỹ năng đặc thù khác mà người chơi cần nắm rõ trước khi tiến hành trải nghiệm một nhân vật bất kỳ. Ngoài ra trong quá trình tham gia game, người chơi còn có thể sử dụng những thao tác đặc biệt giúp tăng khả năng chiến đấu và sống sót của nhân vật trong những trận chiến như hồi máu, tăng tốc, đổi súng, nạp đạn…v..v…

Eternal Frontier – Siêu phẩm game MOBA bắn súng với lối chơi hấp dẫn như OverWatch 2

Eternal Frontier – Siêu phẩm game MOBA bắn súng với lối chơi hấp dẫn như OverWatch 3

Cũng giống như nhiều tựa game cùng thể loại khác trên di động, Eternal Frontier đã đem đến nhiều lối chơi hấp dẫn cho người chơi chọn lựa, trong đó có thể chia làm hai thể loại chủ đạo là PvP và PvE. Ở chế độ chơi PvE chính là một chuỗi những cửa ải mà người chơi sẽ phải vượt qua theo dạng nhiệm vụ cốt truyện, đây cũng chính là nguồn cung cấp kinh nghiệm cũng như một số item đặc biệt cho người chơi. Còn ở chế độ PvP, người chơi sẽ được tham gia các trận đấu kịch tính ở nhiều chế độ khác nhau như cướp cờ, đấu đội, đấu đơn…v…v…

Eternal Frontier – Siêu phẩm game MOBA bắn súng với lối chơi hấp dẫn như OverWatch 4

Eternal Frontier – Siêu phẩm game MOBA bắn súng với lối chơi hấp dẫn như OverWatch 5

Nhìn chung Eternal Frontier tỏ ra nổi bật hơn hẳn so với những tựa game có mặt ở cùng thời điểm chủ yếu nhờ vào đồ họa cực đẹp, xuất sắc và tỉ mỉ trong từng khung hình một. Kèm theo đó là chuyển động mượt mà mà người chơi cảm nhận được trong mỗi bước di chuyển cũng được đánh giá rất cao,…tất cả tạo nên sự thoải mái trong khâu điều khiển và trải nghiệm của người chơi. 

Trang chủ http://yhbj.163.com/

Eternal Frontier – Siêu phẩm game MOBA bắn súng với lối chơi hấp dẫn như OverWatch 6

Eternal Frontier – Siêu phẩm game MOBA bắn súng với lối chơi hấp dẫn như OverWatch 7

Eternal Frontier – Siêu phẩm game MOBA bắn súng với lối chơi hấp dẫn như OverWatch 8

Eternal Frontier – Siêu phẩm game MOBA bắn súng với lối chơi hấp dẫn như OverWatch 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile