Game eSports Legend cho phép bạn hóa thân thành HLV của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại

Game cho phép người chơi trở thành HLV bóng đá xuất hiện rất nhiều trên thị trường nhưng lần đầu tiên, nhờ eSports Legend bạn sẽ hóa thân thành HLV bộ môn LMHT.

Người đăng: Ngày đăng: 18/10/2018 Giới thiệu game

Game cho phép người chơi trở thành Huấn Luận Viên (HLV) bóng đá đã xuất hiện rất nhiều trên thị trường nhưng lần đầu tiên nhờ eSports Legend bạn sẽ hóa thân thành HLV ở bộ môn thi đấu game Thể thao điện tử mang tên Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Các game mô phỏng quản lý chắc không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ nữa rồi, nhất là nói về đề tài bóng đá với vô vàn nào những nào là Fifa Manager, Footbal Manager…. Vậy nếu có tựa game cho phép bạn hóa thân thành một HLV của một đội tuyển eSports hay cụ thể hơn là LMHT thì sao? Liệu bạn có muốn thử qua công việc đầy tính chiến thuật và thách thức đó hay không?

Game eSports Legend cho phép bạn hóa thân thành HLV của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại 0

Game eSports Legend cho phép bạn hóa thân thành HLV của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại 1

Nếu câu trả lời là có thì bạn hãy thử qua eSports Legend – một tựa game mới ra mắt cho phép bạn làm cụ thể những điều đã nói ở trên. Theo đó bạn sẽ được quyền dẫn dắt một đội tuyển eSports, công việc cụ thể bao gồm tìm nhà tài trợ, huấn luyện, lập nên chiến thuật cho đội, cho đến mua các tuyển thủ mới về bổ sung cho đội hình thi đấu của mình. Hay thậm chí phát triển hình ảnh game thủ để xây dựng nên một cộng đồng fan hâm mộ đông đảo cho họ. Dần dần bạn có thể tham dự những giải đấu mới, tích góp thành tích và có thêm tiền giải thưởng để mở rộng hoạt động của CLB của mình.

Game eSports Legend cho phép bạn hóa thân thành HLV của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại 2

Game eSports Legend cho phép bạn hóa thân thành HLV của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại 3

Mặc dù các đội tuyển và tuyển thủ trong game đều được đổi tên lại vì lí do bản quyền. Chúng ta vẫn sẽ dễ dàng nhận ra ngay họ từ cái nhìn đầu tiên, phải nói rằng nhà phát triển đã linh động thay đổi và sáng tạo nên những cái tên mới cũng như logo một cách đầy hài hước.

Game eSports Legend cho phép bạn hóa thân thành HLV của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại 4

Game eSports Legend cho phép bạn hóa thân thành HLV của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại 5

Giống như mọi game quản lý khác, bạn sẽ không thể tự tay tham gia vào các trận đấu trong game được, bù lại bạn sẽ được đảm nhiệm phần ban pick một cách đầy chiến thuật. Phần trình diễn các tuyển thủ sẽ được máy điều khiển hoàn toàn nhưng bạn vẫn có thể để đưa ra những quyết định hợp lý trong quá trình trận đấu diễn ra để chèo lái đội tuyển đến chiến thắng cuối cùng.

Game eSports Legend cho phép bạn hóa thân thành HLV của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại 6

Game eSports Legend cho phép bạn hóa thân thành HLV của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại 7

Hiện game đang được bán với cái giá 120 nghìn (giảm giá còn 94 nghìn đến 23/10) bạn có thể truy cập theo đường dẫn bên dưới để có cơ hội dẫn dắt một đội tuyển LMHT của riêng mình, và biết đâu được bạn có thể dẫn dắt Phong Vũ Buffalo đến vô địch CKTG thì sao?

Trang Steam https://store.steampowered.com/app/907270/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay