Escape Room – Game giải đố tư duy miễn phí dành cho game thủ PC

Escape Room là tựa game nhập vai giải đố với đề tài thoát khỏi căn phòng kín vô cùng hấp dẫn mà game thủ PC có thể dễ dàng trải nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2021 Giới thiệu game

Escape Room là tựa game nhập vai giải đố với đề tài thoát khỏi căn phòng kín vô cùng hấp dẫn mà game thủ PC có thể dễ dàng trải nghiệm.

Được phát triển bởi Bitbeast Games, Escape Room là tựa game nhập vai giải đố với lối chơi tương tác suy luận vô cùng thú vị mà game thủ PC khó lòng bỏ qua để trải nghiệm cùng bạn bè trong dịp cuối tuần. Bên cạnh đồ họa ấn tượng và lối chơi đa dạng, game còn đặc biệt ghi dấu ấn khi phát hành hoàn toàn miễn phí thông qua Steam.

Escape Room - Game giải đố tư duy miễn phí dành cho game thủ PC 0
Escape Room - Game giải đố tư duy miễn phí dành cho game thủ PC 1

Escape Room vốn là một trong những trò chơi giải trí thực tế được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay và thông qua game, trò chơi này lại một lần nữa tái hiện rõ độ hấp dẫn khi người chơi phải tìm cách thoát khỏi phòng kín. Game thủ sẽ tiếp cận game với góc nhìn thứ nhất và thông qua những câu đố đòi hỏi khả năng tư duy tính toán cực cao, bản năng của mỗi người chơi sẽ bắt đầu lên tiếng từ đây.

Escape Room - Game giải đố tư duy miễn phí dành cho game thủ PC 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh việc tìm kiếm manh mối để lấy chìa khóa và mọi thứ bạn gặp trong game đều có khả năng là manh mối để giúp bạn giải đố. Game sẽ cho bạn tương tác với những đồ vật bạn thấy trong phòng như cầm nắm và xoay 360 độ để tìm gợi ý. Ngoài ra Escape Room còn cho phép game thủ chơi cùng với một người bạn nữa để cùng nhau tìm kiếm manh mối và giải đố nhanh hơn hoặc thi xem tính nhẫn nại và khả năng “ăn hành” của ai cao hơn.

Escape Room - Game giải đố tư duy miễn phí dành cho game thủ PC 3
Escape Room - Game giải đố tư duy miễn phí dành cho game thủ PC 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Escape Room tại đây:

Tải về Escape Room trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt