Eroica Mobile – Ngọt ngào nhưng không kém phần hấp dẫn

Eroica Mobile là tựa game nhập vai hấp dẫn với đồ hoạt anime chỉ vừa ra mắt phiên bản quốc tế ở khu vực Philippines và Singapore.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Giới thiệu game

Eroica Mobile là tựa game nhập vai hấp dẫn với đồ hoạt anime chỉ vừa ra mắt phiên bản quốc tế ở khu vực Philippines và Singapore.

Được phát triển bởi Four Thirty Three, Eroica là tựa game nhập vai mobile với đồ họa anime và lối chơi hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ qua khi game vừa ra mắt. Hiện tại mặc dù đã ra mắt máy chủ quốc tế nhưng Eroica Mobile mới chỉ phổ biến ở khu vực Philippines và Singapore và còn khá xa lạ với game thủ Việt Nam.

Eroica Mobile - Ngọt ngào nhưng không kém phần hấp dẫn 0

Eroica là tên một thế giới kỳ ảo mà game thủ sẽ phải chu du khám phá trong game. được thiết kế với đồ họa 2D, Eroica đem lại cảm giác dễ nhìn khi trải nghiệm. Cùng với hệ thống nhân vật được chau chuốt kỹ lưỡng của mình, Eroica dễ dàng để lại ấn tượng đẹp với game thủ qua thông qua cốt truyện game.

Eroica Mobile - Ngọt ngào nhưng không kém phần hấp dẫn 1
Eroica Mobile - Ngọt ngào nhưng không kém phần hấp dẫn 2

Cốt truyện của game chủ yếu xoay quanh thế giới Eroica, đây cũng là nơi mà game thủ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Xuyên suốt cuộc hành trình ở thế giới mới, lần lượt từng nhân vật bất ngờ xuất hiện và đem tới những lựa chọn mới để game thủ hoàn thiện đội hình phiêu lưu của mình.

Eroica Mobile - Ngọt ngào nhưng không kém phần hấp dẫn 3

Lối chơi của game chủ yếu dựa trên khả năng sắp xếp đội hình và phối hợp kỹ năng của từng nhân vật. Qua đó mỗi nhân vật không chỉ sở hữu năng lực riêng mà còn là vô số biến hóa để game thủ xây dựng đội hình. Bên cạnh đó hệ thống quái vật trong game được thiết kế khá chỉnh chu, từ những dã thú hoang dã đến những quái vật khổng lồ, tất cả đều là những yếu tố háp dẫn làm nên lối chơi nhập vai của Eroica.

Eroica Mobile - Ngọt ngào nhưng không kém phần hấp dẫn 4

Hiện tại game mới chỉ ra mắt ở Philippines và Singapore nhưng cùng với độ thu hút của mình, không sớm thì muôn game thủ Việt Nam cũng sẽ tìm đến. Game thủ yêu thích tựa game Eroica Mobile có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/eroicaglobal/

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật