Era of Dragon Trainer – MMORPG 3D cho phép cưỡi Rồng chiến đấu

Điểm mạnh của Era of Dragon Trainer chính là việc cho người chơi thuần hóa Rồng và tận dụng sức mạnh của chúng để chiến đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 19/04/2020 Giới thiệu game

Điểm mạnh của Era of Dragon Trainer chính là việc cho người chơi thuần hóa Rồng và tận dụng sức mạnh của chúng để chiến đấu.

Chú ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Era of Dragon Trainer sử dụng công nghệ đồ họa 3D tiên tiến để tạo nên một thế giới MMORPG vô cùng rộng lớn với vô vàn những khung cảnh khác nhau như biển, sa mạc, đồi núi, sương mù….Bên cạnh đó là phần hiệu ứng kỹ năng, di chuyển, chặt chém của nhân vật vô cùng mượt mà khiến bạn gần như không thể rời mắt khỏi màn hình.

Era of Dragon Trainer - MMORPG 3D cho phép cưỡi Rồng chiến đấu 0

Và như mọi game MMORPG khác, khởi đầu người chơi sẽ làm quen với 1 trong 3 lớp nhân vật chính là Mage, Devil Hunter và Warrior với mỗi người sẽ có nguồn gốc lẫn sức mạnh riêng biệt.

Era of Dragon Trainer - MMORPG 3D cho phép cưỡi Rồng chiến đấu 1

Tuy nhiên, cái hay của Era of Dragon Trainer Mobile là bạn có thể mạnh hóa nhân vật theo nhiều cách khác nhau từ nâng cấp Trang bị, luyện Skill, chuyển chức hay sưu tập thêm các loại Pet trợ chiến khác nhau trên con đường phiêu lưu của mình.

Era of Dragon Trainer - MMORPG 3D cho phép cưỡi Rồng chiến đấu 2

Và điểm đặc biệt nhất trong tựa game này chính là việc bạn có thể thuần hóa những chú Rồng hùng mạnh và hóa hình trở thành một Kỵ sĩ rồng khi chiến đấu.

Song song với đó là dàn hoạt động PvE – PvP nâng cao có thể phục vụ khá nhiều loại hình trải nghiệm của người dùng. Nếu ưa thích kiểu tổ đội đi hàng, diệt boss săn đồ thì Era of Dragon Trainer mở ra cho bạn 8 loại phó bản, dungeon với độ khó tăng dần. Tất nhiên, sau mỗi cửa ải luôn là một con boss hung tợn và việc hạ gục chúng thành công sẽ giúp bạn thu về rất nhiều nguyên liệu quý giá.

Era of Dragon Trainer - MMORPG 3D cho phép cưỡi Rồng chiến đấu 3

Còn nếu ưa thích sự va chạm thì bạn có thể tham gia vào Đấu Trường từ quy mô 1vs1, 2vs2 cho tới 5vs5 để khẳng định sức mạnh lẫn danh vọng của bản thân. Thậm chí bạn có thể dày vò đối thủ thua cuộc bằng cách sai họ đi cày thuê nguyên liệu cho mình trong suốt 8h ở một số hoạt động đặc biệt.

Era of Dragon Trainer - MMORPG 3D cho phép cưỡi Rồng chiến đấu 4

Đó là chưa kể đến thể thức RvsR với quy mô trận đánh lên tới 10vs10; 15vs15 cho tới 50vs50 giữa 2 phe đối nghịch. Mô thức này tỏ ra không kém cạnh gì những trận Công thành, Bang chiến ở dòng MMORPG truyền thống. Hay thậm chí là trông như một ván đấu MOBA thực thụ khi hệ thống vẫn yêu cầu bạn phải điều khiển dàn binh lính trợ chiến và kêu gọi đồng đội tiến đánh vào các Tháp trụ, Nhà chính của phe đối phương để hòng giành phần thắng.

Tải game Era of Dragon Trainer cho AndroidAPK – IOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp