Era of Conquest mang đến những trải nghiệm phong phú về các nền văn minh

Era of Conquest là game chiến thuật thời gian thực (RTS) sắp ra mắt dự kiến trên Steam, iOS và Android vào cuối năm nay.

Người đăng: Ngày đăng: 27/06/2022 Giới thiệu game

Era of Conquest là game chiến thuật thời gian thực (RTS) sắp ra mắt dự kiến trên Steam, iOS và Android vào cuối năm nay.

Mang đến trải nghiệm phong phú về văn hóa, nơi người chơi có thể thử các công cụ chiến tranh từ một số nền văn minh đa dạng (Anh, Đức, Pháp, Rome, Nhật Bản, Trung Quốc và Viking, v.v.). Era of Conquest đang trở thành một trong những game RTS có các nền văn minh lớn nhất phát hành năm 2022, đã chinh phục bảng xếp hạng tải xuống ở Trung Quốc đại lục vào năm ngoái.

Era of Conquest mang đến những trải nghiệm phong phú về các nền văn minh 0

Câu chuyện trong game Era of Conquest kể về một nhóm các lãnh chúa đã sa ngã từ các nền văn minh khác nhau đang cố gắng đòi lại danh dự của họ bằng cách: mở rộng vương quốc của họ, xây dựng liên minh, triệu tập các anh hùng lịch sử và tuyên bố chiến thắng mới cho thị tộc của họ.

Era of Conquest mang đến những trải nghiệm phong phú về các nền văn minh 1

Người chơi sẽ chọn vị Lãnh chúa nào phù hợp với mình nhất để bắt đầu trò chơi trong bối cảnh lớp sương mù bảo vệ thành phố bên trong của họ để tránh sự cản trở của các cuộc tấn công sớm từ những người chơi đối lập.

Era of Conquest mang đến những trải nghiệm phong phú về các nền văn minh 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Disney Mirrorverse mang tất cả nhân vật của Disney và Pixar vào game mobile theo cách mới

Phép lịch sự đơn giản này thể hiện các biện pháp mà Era of Conquest đã áp dụng để đảm bảo trải nghiệm chơi công bằng cho tất cả người chơi. Ví dụ: người chơi không thể mua bất kỳ tài nguyên nào giúp thúc đẩy trò chơi và quân đội được bổ sung theo thời gian mà không cần phải trả tiền hoàn toàn cho chúng.

Era of Conquest mang đến những trải nghiệm phong phú về các nền văn minh 3
Era of Conquest mang đến những trải nghiệm phong phú về các nền văn minh 4

Khi các trận chiến diễn ra, bạn có thể mong đợi một trải nghiệm thời gian thực khá hoành tráng, với các cuộc bao vây có khả năng lên đến 6.000 quân; tất cả trên cùng một màn hình. Không có giới hạn về phạm vi các trận chiến của bạn, vì người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể chiến đấu với nhau trên cùng một máy chủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/EraofConquestVN

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên