Epic Raft – Trải nghiệm sinh tồn giữa biển khơi với góc nhìn trên cao

Epic Raft là tựa game sinh tồn thú vị mô phỏng phiên bản Raft PC, qua đó game thủ sẽ tận tình trải nghiệm phong cách sinh tồn như Robinson.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2021 Giới thiệu game

Epic Raft là tựa game sinh tồn thú vị mô phỏng phiên bản Raft PC, qua đó game thủ sẽ tận tình trải nghiệm phong cách sinh tồn như Robinson.

Nhắc đến sinh tồn giữa biển khơi thì Raft chính là trải nghiệm hoàn hảo nhất trên PC khi đưa game thủ vào hoàn cảnh phải tận dụng mọi thứ có thể để sinh tồn giữa biển cả mênh mông. Nay trải nghiệm sinh tồn thú vị như Robinson Cruiso này lại một lần nữa tìm đến game thủ thông qua Epic Raft, tựa game sinh tồn hấp dẫn vừa chính thức ra mắt ở Thái Lan.

Epic Raft - Trải nghiệm sinh tồn giữa biển khơi với góc nhìn trên cao 0

Cũng tương tự như Raft, game thủ sẽ phải lênh đênh giữa biển nước mênh mông, tuy nhiên đồ họa game lại có đôi chút khác biệt so với phiên bản gốc khi game thủ sẽ theo dõi khả năng sinh tồn của nhân vật bằng góc nhìn trên cao thay vì góc thứ nhất. Bên cạnh đó đồ họa của game được thiết kế tối giản hơn để đảm bảo tương thích tốt với các thiết bị di động.

Epic Raft - Trải nghiệm sinh tồn giữa biển khơi với góc nhìn trên cao 1

Tuy phải chịu nhiều thay đổi, tuy nhiên Epic Raft vẫn đem lại nhiều cảm xúc thú vị trong lối chơi. Đặc biệt với góc nhìn từ trên cao, game thủ sẽ dễ dàng có cái nhìn bao quát hơn cũng như hiểu rõ mình cần phải làm gì trên chiếc bè gỗ lênh đênh để sinh tồn giữa biển khơi.

Epic Raft - Trải nghiệm sinh tồn giữa biển khơi với góc nhìn trên cao 2

Bên cạnh đó lối chơi của game vẫn giữ nguyên giá trị tinh túy của phiên bản PC với cơ chế xây dựng từ những vật liệt tự nhiên như ván gỗ, hứng nước mưa để nấu nướng, và chiến đấu với cá mập cũng như các động vật hoang dã trên đảo hoang.

Epic Raft - Trải nghiệm sinh tồn giữa biển khơi với góc nhìn trên cao 3

Game thủ yêu thích thiên nhiên và muốn trải nghiệm “Tiếng gọi nơi hoang dã” có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới