Epic Odyssey – Thế giới phiêu lưu giả tưởng đồ họa 3D tuyệt đẹp

Là tựa game nhập vai thẻ tướng chiến thuật có lối chơi được cải tiến mới mẻ, Epic Odyssey mang đến những khung hình rực rỡ và trải nghiệm thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 01/04/2020 Giới thiệu game

Là tựa game nhập vai thẻ tướng chiến thuật có lối chơi được cải tiến mới mẻ, Epic Odyssey mang đến những khung hình rực rỡ và trải nghiệm thú vị.

Epic Odyssey đưa người chơi vào một thế giới đầy diệu kì nhưng đang diễn ra một trận chiến giữa hai thế lực ánh sáng và bóng tối. Tuy bị cuốn vào tình thế đó nhưng bạn không hề đơn độc trong hành trình này bởi còn có thể chiêu mộ về tổ đội những anh hùng mạnh nhất. Mỗi người sở hữu những kỹ năng và phe phái độc đáo.

Epic Odyssey - Thế giới phiêu lưu giả tưởng đồ họa 3D tuyệt đẹp 0

Epic Odyssey còn sở hữu một bản đồ thế giới khổng lồ tạo ra những cuộc phiêu lưu không biên giới và có cơ hội khám phá những câu chuyện hấp dẫn đằng sau những linh hồn hỗn loạn ở lục địa.

Epic Odyssey - Thế giới phiêu lưu giả tưởng đồ họa 3D tuyệt đẹp 1

Thêm vào đó, tựa game này còn tích hợp phong cách chơi AFK vì vậy kể cả khi bạn bận rộn với những công việc khác vẫn có thể tích lũy được tài nguyên cần thiết cho việc phát triển đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Wolves of Desert – Cuộc phiêu lưu khám phá thế giới giả tưởng ly kỳ

Một điểm độc đáo trong game là giao diện màn hình chính sẽ được tích hợp luôn cả khâu điều khiển nhân vật để khám phá. Nhưng khi bước vào các trận đấu người chơi sẽ chuyển sang trận chiến 2D màn hình ngang.

Epic Odyssey - Thế giới phiêu lưu giả tưởng đồ họa 3D tuyệt đẹp 2

Các nhân vật sẽ tự chiến đấu trong tổ đội và xả skill khi thanh nộ đầy, nên bạn chỉ phải kiểm tra đội hình đã hợp lý chưa hay cần thay đổi nhân vật hay giáp trụ cần thiết.

Epic Odyssey - Thế giới phiêu lưu giả tưởng đồ họa 3D tuyệt đẹp 3

Với cơ chế điều khiển đơn giản và đồ họa 3D tuyệt đẹp, mang màu sắc riêng, Epic Odyssey đang chờ bạn tham gia và tự quyết định số phận của mình trong trò chơi.

Tải game Epic Odyssey cho AndroidiOSAPK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới