Epic Game tiếp tục tặng miễn phí game bom tấn Remnant: From the Ashes

Remnant: From the Ashes game hành động bắn súng phối hợp độc hấp dẫn của năm 2020 đang được tặng miễn phí trên nền tảng Epic Game.

Người đăng: Ngày đăng: 19/12/2021 Giới thiệu game

Remnant: From the Ashes game hành động bắn súng phối hợp độc hấp dẫn của năm 2020 đang được tặng miễn phí trên nền tảng Epic Game.

Tiếp nối chuỗi sự kiện cuối năm của Epic Games Store là một tựa game bắn súng hành động đã để lại ấn tượng mạnh trong cộng đồng khi được phát hành bởi Perfect World Entertainment trong năm 2022. Qua đó Remnant: From the Ashes chính là tựa game bom tấn được gọi tên và game thủ có thể bắt đầu nhận game miễn phí từ thời điểm này trên nền tảng Epic Game Store cho đến hết 23h ngày 19/12/2021.

Epic Game tiếp tục tặng miễn phí game bom tấn Remnant: From the Ashes 0

Lấy bối cảnh tương lai khi loài người đang đứng trước nguy cơ tận diệt bởi sự xâm lăng của những sinh vật biến dị mang tên “The Root”. Để sinh tồn, loài người phải tìm ra “World Stone” một thực thể bí ẩn đang lưu lạc trên khắp địa cầu, qua đó trong vai một chiến binh, game thủ sẽ phải chu du qua vô số địa danh nổi tiếng bằng công nghệ tương lai để tìm kiếm viên đá bí ẩn này cũng như đánh bại những con trùm biến dị vô cùng hung hãn.

Epic Game tiếp tục tặng miễn phí game bom tấn Remnant: From the Ashes 1
Epic Game tiếp tục tặng miễn phí game bom tấn Remnant: From the Ashes 2

Đối với một tựa game bắn súng hành động thì cốt truyện của Remnant: From the Ashes nằm ở mức khá ổn. Tuy nhiên điểm nhấn thu hút game thủ lại đến từ lối chơi coop độc đáo, qua đó game thủ và đồng đội sẽ phải cùng nhau vượt qua những đường cống ngầm tăm tối, lén lút lẻn qua lũ quái vật khát máu hay thậm chí là thử thách khả năng phối hợp với những trận đánh trùm với độ khó cực cao.

Epic Game tiếp tục tặng miễn phí game bom tấn Remnant: From the Ashes 3
Remnant: From the Ashes_20200821104610

Nhìn chung cả về đồ họa lẫn lối chơi của Remnant: From the Ashes đều vô cùng xứng đáng để game thủ PC trải nghiệm. Cùng với việc miễn phí một tựa game với giá gốc 460.000 Đồng, sẽ thật khó khăn để game thủ từ chối cơ hội trải nghiệm thú vị cùng đồng đội trong Remnant: From the Ashes.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game miễn phí tại đây:

Tải về Remnant: From the Ashes trên Epic Game Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim