Epic Battle Simulator – Game mô phỏng chiến trận cực kỳ hoành tráng

Không mang đến những chiến thuật cầu kỳ, Epic Battle Simulator trực quan và dễ hiểu hơn nhiều khi ném người chơi vào những trận chiến hỗn loạn hàng vạn người.

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2017 Giới thiệu game

Không mang đến những chiến thuật cầu kỳ, Epic Battle Simulator trực quan và dễ hiểu hơn nhiều khi ném người chơi vào những trận chiến hỗn loạn hàng vạn người.

Thật sự mà nói thì Epic Battle Simulator hoàn toàn không phải một game chiến thuật thời gian thực như kiểu StarCraft hay Command and Conquer. Nó đơn thuần chỉ là một tựa game cho phép bạn… mô phỏng lại một trận chiến hoành tráng y chang trong The Lord of the Ring hay Braveheart, nhưng với điều kiện đơn giản hơn nhiều: Bạn có quyền lựa chọn chủng loại quân, số lượng quân và cho hai phe giáp lá cà rồi đợi kết quả.

Epic Battle Simulator – Game mô phỏng chiến trận cực kỳ hoành tráng 0

Game sẽ bao gồm 2 chế độ chơi cơ bản là những trận đấu theo màn chơi có sẵn hoặc bạn sẽ xắn tay áo vào thiết kế cho cả 2 đội quân chiến nhau. Ở chế độ đầu, mọi việc khá đơn giản khi bạn sẽ được cấp cho một lượng vàng nhất định và bắt đầu cân đo đong đếm giữa các loại quân với nhau để tìm ra một đội hình phù hợp để qua màn.

Epic Battle Simulator – Game mô phỏng chiến trận cực kỳ hoành tráng 1

Còn trong chế độ thứ hai, sự vui vẻ và cuồng loạn được nâng lên một mức độ nhất định khi cả 2 đội quân do bạn cầm đầu, mục đích có lẽ là chỉ để cho vui hoặc test thử những kiểu chiến thuật mới để sử dụng sau này. Ngoài ra một số đơn vị quân còn có lựa chọn nâng cấp giúp thay đổi hình dạng của chúng giữa mỗi trận đánh.

Epic Battle Simulator – Game mô phỏng chiến trận cực kỳ hoành tráng 2

Một trong những kiểu dàn quân cơ bản là tuyến đầu với những quân chủng có sức phòng thủ cao làm tường chắn cho lính cầm súng hoặc cung đằng sau. Tuy vậy cũng có thể chơi phá cách như dùng kỵ binh để lùa đối phương, tất cả tùy thuộc và tầm nhìn chiến lược lẫn phong cách đánh của bạn.

Epic Battle Simulator – Game mô phỏng chiến trận cực kỳ hoành tráng 3

Epic Battle Simulator – Game mô phỏng chiến trận cực kỳ hoành tráng 4

Epic Battle Simulator do Rappid Studios phát hành hoàn toàn miễn phí trên nền tảng di động. Hiện game đã ra mắt 2 phiên bản cho người chơi lựa chọn, trong khi Epic Battle Simulator sử dụng tông màu đơn giản lẫn phong cách đồ họa cách điệu thì trong Epic Battle Simulator 2, mọi thứ đều chi tiết và sắc nét hơn. Dù chọn phần nào thì lối chơi cũng tương tự nhau nên bạn sẽ không mất thời gian làm quen.

Tải Epic Battle Simulator cho iOS – Android
Tải Epic Battle Simulator 2 cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản