Endling – Game phiêu lưu mạo hiểm với đồ họa siêu đẹp

Endling: Extinction is Forever là tựa game phiêu lưu mạo hiểm mở ra một thế giới cổ tích đẹp như thơ với đồ họa siêu đẹp.

Người đăng: Ngày đăng: 15/10/2021 Giới thiệu game

Endling: Extinction is Forever là tựa game phiêu lưu mạo hiểm mở ra một thế giới cổ tích đẹp như thơ với đồ họa siêu đẹp.

Được phát triển bởi Herobeat Studios và được phát hành bởi HandyGames, Endling hay còn được biết đén với cái tên đầy đủ Endling : Extinction is Forever là một tựa game indie phiêu lưu mạo hiểm kết hợp mô phỏng sở hữu đồ họa 3D cực ấn tượng và lối chơi góc nhìn thứ ba hấp dẫn sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ PC trong năm 2022. Mặc dù hiện tại game vẫn đang trong giai đoạn phát triển nhưng chỉ với hình ảnh được hé lộ, không khó để nhận ra đây sẽ là tựa game indie tâm điểm trong thời gian tới.

Endling - Game phiêu lưu mạo hiểm với đồ họa siêu đẹp 0

Cốt truyện trong Endling chủ yếu xoay quanh hành trình sinh tồn của gia đình cáo. Qua đó game thủ sẽ nhập vai cáo mẹ cuối cùng còn sống sót trên trái đất và nhiệm vụ của bạn chính là phải đảm bảo an toàn cho đàn con của mình cũng như tìm cách sinh tồn trong thế giới khắc nghiệt và tìm đến một thiên đường mới, nơi mà con người không thể làm hại đến gia đình nhà cáo.

Endling - Game phiêu lưu mạo hiểm với đồ họa siêu đẹp 1
Endling - Game phiêu lưu mạo hiểm với đồ họa siêu đẹp 2

Không chỉ mang đến một cốt truyện tuyệt vời đầy tính nhân vân, đồ họa của game còn gây ấn tượng mạnh với đồ họa 3D sắc nét cùng tông màu pastel nhạt tạo cảm giác nhẹ nhàng khi trải nghiệm. Đây cũng chính là điểm nhấn quan trọng giúp tôn lên lối chơi phiêu lưu giải đố màn hình ngang trong lốt cáo.

Endling - Game phiêu lưu mạo hiểm với đồ họa siêu đẹp 3
Endling - Game phiêu lưu mạo hiểm với đồ họa siêu đẹp 4

Hiện tại chưa rõ Endling có kế hoạch ra mắt phiên bản Android và iOS hay không nhưng chắc chắn phiên bản PC-Console sẽ ra mắt trước trong năm 2022 và đây sẽ là mỹ vị khó quên đối với những game thủ yêu thích phiêu lưu mạo hiểm. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tại đây:

Tải về Endling trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap