Endless Battle – Sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi MOBA và dàn kĩ năng tùy biến của MMORPG

Hãng NetDragon vào ngày 4/1/2019 vừa qua đã cho ra mắt game MOBA đầu tay của họ với tên gọi Endless Battle cho nền tảng Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 07/01/2019 Giới thiệu game

Hãng NetDragon vào ngày 4/1/2019 vừa qua đã cho ra mắt game MOBA đầu tay của họ với tên gọi Endless Battle cho nền tảng Steam.

Tuy mang tiếng là một game MOBA cho PC nhưng có vẻ Endless Battle giống như chế độ PVP của một game MMORPG được chế ra thành một game riêng hơn, bạn có thể dễ dàng nhận ra điều đó qua giao diện và thế giới mở của game.

Endless Battle - Sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi MOBA và dàn kĩ năng tùy biến của MMORPG 0

Ngoài chế độ PVP MOBA cổ điển truyền thống, nó cũng sẽ thêm lối chơi chiến lược khi mang đến những chế độ như thu thập tài nguyên và chiếm điểm. Game Endless Battle cũng sẽ có hai kiểu điều khiển – thao tác chuột cho người chơi MOBA và thao tác bàn phím cho người chơi MMORPG và  qua đó mang đến chiến trường rộng mở hơn nhiều ( từ 10v10,cho đến đến 3v3).

Endless Battle - Sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi MOBA và dàn kĩ năng tùy biến của MMORPG 1

Endless Battle - Sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi MOBA và dàn kĩ năng tùy biến của MMORPG 2

Có 5 lớp nhân vật chính là Warrior, Sorcerer, Priest, Knight và Assassin, việc chọn lớp nhân vật chỉ quyết định chỉ số cho tướng của bạn còn hệ thống kỹ năng hoàn toàn do bạn quyết định. Các chỉ số này sẽ được chia đều thành các cột như khả năng sống sót, sát thương, cơ động và khả năng điều khiển cục diện chiến trường.

Endless Battle - Sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi MOBA và dàn kĩ năng tùy biến của MMORPG 3

Endless Battle - Sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi MOBA và dàn kĩ năng tùy biến của MMORPG 4

Endless Battle Online sẽ không có tướng với kỹ năng cố định như thường lệ mà sẽ mang đến hệ thống thẻ bài kỹ năng để người chơi tự do “lắp ráp” và sáng tạo nên nhân vật của riêng mình, một cách tiếp cận mới so với kiểu chơi MOBA truyền thống, hệ thống trang bị trong game cũng được miêu tả là cực kì linh động để phù hợp cho việc ráp với cậy kỹ năng nhân vật.

Endless Battle - Sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi MOBA và dàn kĩ năng tùy biến của MMORPG 5

Các trận đấu trong game sẽ diễn ra trong thời gian thực và cho phép người chơi tham gia ngẫu nhiên vào các trận đấu trên phạm vi toàn thế giới. Và qua đó yêu cầu người chơi phải rèn luyện tính chiến thuật và phải tùy biến nhân vật của mình cho từng hoàn cảnh.

Endless Battle - Sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi MOBA và dàn kĩ năng tùy biến của MMORPG 6

Được xây dựng bằng engine S3 tự phát triển, đáng ngạc nhiên là đồ họa của Endless Battle nằm ở mức khá tốt khi mang đến cảnh quan bắt mắt đa dạng, và hệ thống xoay chuyển ngày đêm. Bên cạnh đó là góc nhìn ngang vai quen thuộc của những MMORPG, đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ cho thể loại MOBA này. 

Hiện game đang ra mắt miễn phí, bạn có thể tải game về thử tại ĐÂY.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc