Empires: The Rise – Game chiến lược thời gian thực cổ điển trên nền tảng mobile

Empires: The Rise Mobile mang đến cảm giác của dòng game RTS cổ điển cho thiết bị di động. Theo đó game yêu cầu bạn tham gia vào các trận đấu được diễn ra một cách linh hoạt.

Người đăng: Ngày đăng: 29/11/2018 Giới thiệu game

Empires: The Rise xuất hiện như một luồng gió lạ, mang thể loại chiến thuật thời gian thực vốn chỉ có trên PC lần đầu tiên được đưa lên mobile.

Empires: The Rise Mobile mang đến cảm giác của dòng game RTS cổ điển cho thiết bị di động. Theo đó game yêu cầu bạn tham gia vào các trận đấu được diễn ra một cách linh hoạt. Và cũng giống như trong các trò chơi PC cổ điển, bạn sẽ thu thập tài nguyên, xây dựng công trình, quản lý cơ sở và điều khiển các đơn vị của mình chiến đấu với đối phương.

Empires: The Rise - Game chiến lược thời gian thực cổ điển trên nền tảng mobile 0

Các điều khiển cảm ứng trực quan, cho phép bạn micro nhiều đơn vị cùng lúc và nhờ đó tăng đậm tính chiến thuật của Empires: The Rise Mobile. Bên cạnh đó các trận chiến trong game cũng sẽ kéo dài hơn so với các game mỳ ăn liền khác khi 2 bên sẽ tấn công qua lại và bạn phải tốn nhiều công sức mới chiến thắng được đối phương.

Empires: The Rise - Game chiến lược thời gian thực cổ điển trên nền tảng mobile 1

Ngoài các đơn vị lính thông thường, bạn còn sẽ được điều khiển những đơn vị anh hùng lấy cảm hứng từ những vị tướng nổi tiếng trong lịch sử như Alexander hay Joan the Arc… Bạn có thể dành tiền để mua thêm những thẻ tướng mới bổ sung cho bộ sưu tập của mình hoặc mở khóa chúng dần dần trong quá trình chơi. Những vị tướng đó sẽ đóng vai trò giúp tăng thêm sức mạnh cho các đơn vị quân trên chiến trường của bạn lên rất nhiều lần.

Empires: The Rise - Game chiến lược thời gian thực cổ điển trên nền tảng mobile 2

Trong các trận đấu kéo dài 5-20 phút, hãy tập trung thu thập tài nguyên, quản lý cơ sở, xây dựng chiến lược của riêng mình và quyết định ai sẽ là người chiến thắng trong tựa game mang đậm tính RTS trên điện thoại này.

Tải game Empires: The Rise cho Android IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA