Embracelet – Game giải đố với cốt truyện lyu kỳ về tình yêu và gia đình

Embracelet Là tựa game nhập vai giải đố với nhịp độ chậm nhưng để lại nhiều thứ khiến game thủ phải suy ngẫm về tình yêu và cuộc sống.

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2021 Giới thiệu game

Embracelet Là tựa game nhập vai giải đố với nhịp độ chậm nhưng để lại nhiều thứ khiến game thủ phải suy ngẫm về tình yêu và cuộc sống.

Được phát triển bởi Mattis Folkestad, Embracelet là tựa game Indie được cộng đồng và giới chuyên môn đánh giá cực cao ngay từ khi ra mắt. Với lối chơi tương tác và giải đố mang dấu ấn đặc trưng riêng, game thủ sẽ từng bước trải nghiệm những câu chuyện rung động lòng người về tình yêu tình bạn của một gia đình nhỏ ở miền Bắc của đất nước Na Uy.

Embracelet - Game giải đố với cốt truyện lyu kỳ về tình yêu và gia đình 0
Embracelet - Game giải đố với cốt truyện lyu kỳ về tình yêu và gia đình 1

Cốt truyện của game mở đầu bằng việc game thủ nhập vai Jesper, một cậu thanh niên đang sống cùng mẹ ở trong thành phố lớn. Đến một ngày, Jessper gặp được ông nội của mình và được ông trao cho một chiếc vòng tay ma thuật có sức mạnh kì lạ. Bắt đầu từ đây game thủ phải giúp Jessper giải mã những câu đố bí ẩn của chiếc vòng tay ma thuật này như: Chiếc vòng đến từ đâu? Thuộc về ai và tại sao ông nội của Jesper laị rời khỏi thành phố?

Embracelet - Game giải đố với cốt truyện lyu kỳ về tình yêu và gia đình 2
Embracelet - Game giải đố với cốt truyện lyu kỳ về tình yêu và gia đình 3

Sở hữu phong cách đồ họa 3D đơn giản nhưng đẹp mắt cùng cốt truyện hấp dẫn và những âm điệu du dương từ bản soundtrack nhẹ nhàng. Embracelet là cầu nối quan trọng truyền tải những tâm tư, tình cảm và thông điệp ẩn về tình yêu, tình bạn và gia đình đến với game thủ trải nghiệm.

Embracelet - Game giải đố với cốt truyện lyu kỳ về tình yêu và gia đình 4
Embracelet - Game giải đố với cốt truyện lyu kỳ về tình yêu và gia đình 5

Hiện tại Embracelet đã ra mắt hơn 1 năm và game thủ có thể dễ dàng mua game với giá ưu đãi giảm 50% trong mùa Summer Sales trên Steam. Bên cạnh đó phiên bản mobile của game cũng đã gần như hoàn chỉnh và sẽ sớm lên kệ Google Play cũng như App Store trong tháng 7/2021 sắp tới đây.

Game thủ có thể theo dõi và tải trước Embracelet phiên bản PC trải nghiệm tại đây:

Tải về Embracelet trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp