Emblem Saga – Game chiến thuật đánh theo lượt chỉ với một cú nhấp đơn giản

Thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt có yếu tố chiến thuật thẻ tướng, Emblem Saga đơn giản trong thao tác nhưng tỉ mỉ trong việc triển khai chiến lược.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/08/2019 Giới thiệu game

Thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt có yếu tố chiến thuật thẻ tướng, Emblem Saga đơn giản trong thao tác nhưng tỉ mỉ trong việc triển khai chiến lược.

Trong game mobile Emblem Saga nhiệm vụ chính của người chơi là điều khiển một đội gồm bốn anh hùng chiến đấu chống lại đội quân địch qua nhiều bản đồ, thử thách khác nhau.

Thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt kết hợp thẻ tướng, chiến thuật nhưng Emblem Saga rất dễ tiếp cận và dễ dàng xử lý chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Emblem Saga - Game chiến thuật đánh theo lượt chỉ với một cú nhấp đơn giản 0

Cụ thể bạn sẽ triệu tập các anh hùng, phối hợp chúng trong mỗi trận chiến sao cho hợp lý, khoa học để giành chiến thắng. Nếu chưa quen với lối chơi hoặc muốn rảnh tay, người chơi có thể chọn chế độ tự động để các anh hùng tự chiến đấu.

Chiến thuật sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong Emblem Saga Mobile. Tùy vào mỗi trường hợp trên đấu trường, người chơi đề ra những cách triển khai anh hùng một cách cẩn thận. Thậm chí chỉ cần một nước đi thông minh đã có thể chinh phục được một trận chiến có quy mô lớn.

Emblem Saga - Game chiến thuật đánh theo lượt chỉ với một cú nhấp đơn giản 1

Sau mỗi trận chiến, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng là kinh nghiệm, nguyên vật liệu, vật phẩm cần thiết cho việc tăng trưởng đội hình.

Có rất nhiều phương thức làm tăng sức mạnh anh hùng như tăng sao, tăng kĩ năng, hợp nhất các anh hùng để nâng họ lên một tầm cao mới. Ngoài ra người chơi có thể mở khóa tiềm năng của các anh hùng và tự tạo ra những anh hùng độc đáo chỉ có mình có.

Emblem Saga - Game chiến thuật đánh theo lượt chỉ với một cú nhấp đơn giản 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Yulgang Rush – Trải nghiệm Hiệp Khách Giang Hồ theo một phương thức mới

Cũng như các game cùng thể loại, game mobile Emblem Saga có đầy đủ những tính năng, hoạt động thú vị, hấp dẫn. Có thể kể đến là các đấu trường cạnh tranh thứ hạng, chiến tranh bang hội, tháp huấn luyện, khiêu chiến boss,..không làm bạn cảm thấy nhàm chán.

Emblem Saga - Game chiến thuật đánh theo lượt chỉ với một cú nhấp đơn giản 3

Tất nhiên, người chơi còn được tự tạo hoặc gia nhập vào bang hội để hợp tác chiến đấu hoặc thách thức những người chơi khác trên toàn cầu. Đặc biệt là các trận bang chiến diễn ra định kỳ tạo cơ hội gắn kết đoàn thể, cùng nhau vượt qua các bang hội khác để giành được lãnh thổ và vinh quang cho bang hội của mình.

Tải game Emblem Saga cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC