Elite Strike Mobile – Tìm lại niềm vui qua game bắn súng cổ điển

Elite Strike Mobile là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang dư vị của game bắn súng cổ điển xưa kết hợp khả năng cơ động của mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2021 Giới thiệu game

Elite Strike Mobile là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang dư vị của game bắn súng cổ điển xưa kết hợp khả năng cơ động của mobile.

Được phát triển bởi Sun Gray, Elite Strike Mobile là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với đồ họa cổ điển nhưng không kém phần hấp dẫn mà game thủ Việt Nam không thể bỏ qua. Đặc biệt cùng với việc vừa ra mắt cộng đồng game thủ Châu Á, Elite Strike ngay lập tức thu hút với hàng loạt tính năng thú vị.

Elite Strike Mobile - Tìm lại niềm vui qua game bắn súng cổ điển 0

Xét về đồ họa Elite Strike có phần thua thiệt hơn so với những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất phổ biến hiện nay như Call of Duty Mobile, PUBG… Tuy nhiên chính đồ họa xưa cũ lại là một ưu điểm, nhất là khi tạo hình nhân vật và thao tác bắn súng của Elite Strike mang nhiều nét tương đồng với Đột Kích, tựa game bắn súng gắn liền với tuổi thơ game thủ 9x.

Elite Strike Mobile - Tìm lại niềm vui qua game bắn súng cổ điển 1

Đặc biệt bên cạnh đồ họa và tương tác, Elite Strike cũng đồng thời đem đến cho game thủ một kho khí tài quân sự đồ sự đồ sộ từ những dòng súng trường phổ biến như M4, AK 47 đến những khẩu súng tự động hỏa lực mạnh như M249 SAW, M134…

Elite Strike Mobile - Tìm lại niềm vui qua game bắn súng cổ điển 2

Bên cạnh đó những chế độ chơi đấu đội, đặt bomb hay thậm chí là chế độ zombie của game cũng để gợi nhớ nhiều hoài niệm. Có khác chăng niềm vui trốn học chơi net ngày xưa giờ đây đã có thể quang minh chính đại hơn với một chiếc điện thoại thông minh. Đặc biệt Elite Strike không chỉ đem tới trải nghiệm đồ họa chất lượng mà còn tương thích tốt với đa số dòng máy trên thị trường hiện nay.

Elite Strike Mobile - Tìm lại niềm vui qua game bắn súng cổ điển 3

Ngoài việc đem lại trải nghiệm xưa thì Elite Strike cũng đồng thời đem tới luồng gió mới qua cơ chế thú vị nhảy múa hồi máu trong game. Nói đơn giản thì giữa chiến trường rộng lớn, nếu bạn có một chỗ nấp an toàn và được đồng đội yểm trợ thì một giai điệu đôi khi sẽ xua tan những cảm giác tiêu cực nhất và cổ vũ tinh thần cả đội cùng tiến lên phía trước.

Elite Strike Mobile - Tìm lại niềm vui qua game bắn súng cổ điển 4

Hiện tại Elite Strike đã ra chính thức ra mắt máy chủ quốc tế trên Android (iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới). Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/elitestrikeofficial

Tải về Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu