Elf Tales – Game nhập vai phong cách anime đáng yêu và hiệu ứng hoa mỹ

Là tựa game đạt hơn 1 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới, Elf Tales sẽ mở ra một thế giới tươi sáng với những nhân vật đáng yêu và âm nhạc vui tai.

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2020 Giới thiệu game

Là tựa game đạt hơn 1 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới, Elf Tales sẽ mở ra một thế giới tươi sáng với những nhân vật đáng yêu và âm nhạc vui tai.

Elf Tales được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với lối chơi nhập vai quen thuộc. Thay vì tập trung vào các cuộc chiến, sự cạnh tranh khốc liệt, Elf Tales đem tới phong cách nhẹ nhàng, đáng yêu, đầy tính giải trí.

Elf Tales - Game nhập vai phong cách anime đáng yêu và hiệu ứng hoa mỹ 0

Theo đó, game Elf Tales sở hữu một hệ thống thời trang vô cùng độc đáo và sặc sỡ sắc màu. Bao gồm loạt thú cưỡi đa dạng, cánh tuyệt đẹp, vũ khí thỏa sức lựa chọn, trang phục lễ hội,…để người chơi dễ dàng thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Elf Tales - Game nhập vai phong cách anime đáng yêu và hiệu ứng hoa mỹ 1

Trong Elf Tales Mobile người chơi sẽ không phải đơn độc chiến đấu khi luôn có hệ thống đồng hành, baby hỗ trợ bạn trong bất cứ hoạt động nào. Bên cạnh đó, hệ thống thú cưng cũng là một tính năng được chú trọng. Bạn có thể thu thập nhiều loại thú cưng để chiến đấu cùng mình. Ngoài vẻ dễ thương chúng còn có năng lực chiến đấu mạnh mẽ.

Elf Tales - Game nhập vai phong cách anime đáng yêu và hiệu ứng hoa mỹ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Dicast: Rules of Chaos – Game cờ tỷ phú phong cách PK thẻ tướng mới lạ

Trải qua hành trình khám phá, người chơi sẽ dần gia tăng sức mạnh và được tham gia vào những trận thi đấu xếp hạng thế giới. Ở đó, người chơi sẽ thi đấu với các chiến binh từ khắp nơi trên thế giới trên các võ đài khác nhau của các hoạt động PVP và xem ai là người chiến thắng cuối cùng!

Elf Tales - Game nhập vai phong cách anime đáng yêu và hiệu ứng hoa mỹ 3

Elf Tales cũng đề cao tính cộng đồng khi khuyến khích người chơi tham gia vào hệ thống bang hội. Chưa kể đến bang hội cũng có vô số hoạt động để mọi người cùng nhau tham gia, sát cánh chiến đấu đem về vinh quang cho bang hội mình. Bang hội trong Elf Tales là ngôi nhà thứ hai mang đến cho bạn sự ấm áp và niềm vui.

Tải game Elf Tales cho Android – IOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển