Elf Legend – Game nhập vai đánh theo lượt cho phép biến Rồng khi chiến đấu

Elf Legend mang đến những cuộc phiêu lưu thú vị, nơi bạn sẽ xây dựng một đội hình yêu tinh mạnh mẽ và trải qua những câu chuyện vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 02/01/2019 Giới thiệu game

Elf Legend mang đến những cuộc phiêu lưu thú vị, nơi bạn sẽ xây dựng một đội hình yêu tinh mạnh mẽ và trải qua những câu chuyện vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn.

Thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt, Elf Legend lựa chọn thiết kế đồ họa theo phong cách chibi vô cùng đáng yêu trên nền cảnh tươi sáng. Và cũng giống như những game cùng thể loại, trò chơi bắt đầu bằng một phân đoạn cắt cảnh chiến đấu, vừa giới thiệu cốt truyện game vừa cho người chơi những cái nhìn đầu tiên về phương thức chiến đấu.

Elf Legend - Game nhập vai đánh theo lượt cho phép biến Rồng khi chiến đấu 0

Elf Legend - Game nhập vai đánh theo lượt cho phép biến Rồng khi chiến đấu 1

Bằng việc xen kẽ những đoạn hội thoại lẫn lồng tiếng nhân vật được đầu tư chỉn chu, câu chuyện bắt đầu thông qua việc chinh phục những thử thách ở các ải phụ bản thường. Game mobile Elf Legend sẽ không phân chia người chơi theo các class mà hoàn toàn có xuất phát điểm như nhau. Thông qua các nhiệm vụ, bạn sẽ thu thập và chiêu mộ những Yêu tinh xuất sắc cho đội hình.

Elf Legend - Game nhập vai đánh theo lượt cho phép biến Rồng khi chiến đấu 2

Elf Legend - Game nhập vai đánh theo lượt cho phép biến Rồng khi chiến đấu 3

Hệ thống Yêu tinh trong Elf Legend Mobile vô cùng phong phú, được phân chia theo các thuộc tính tự nhiên, có các thuộc tính đối lập nhau như Nước, Lửa, Ánh Sáng, Bóng Tối, Thiên Nhiên. Theo đó mỗi yêu tinh sẽ có những đặc điểm riêng với hàng trăm kĩ năng bá đạo.

Đặc biệt khi sử dụng những trang phục khác nhau đối với các yêu tinh khác nhau sẽ kích hoạt thêm nhiều hiệu ứng chiến đấu riêng biệt. Tuy nhiên cần phải nhớ rằng để vượt qua những cấp độ cao hơn, chinh phục được các con Boss khủng thì không dựa vào ngoại hình mà chủ yếu là chiến lược của mỗi người chơi. Lựa chọn đội hình nào, phát triển đội hình đó ra sao, chọn lựa thời điểm để tung ra những chiêu thức đặc biệt,…sẽ quyết định sự thắng bại trong trận chiến.

Elf Legend - Game nhập vai đánh theo lượt cho phép biến Rồng khi chiến đấu 4

Elf Legend - Game nhập vai đánh theo lượt cho phép biến Rồng khi chiến đấu 5

Chưa dừng lại ở đó, game Elf Legend mobile còn mang đến những trải nghiệm mới mẻ khi cho phép người chơi hấp thụ sức mạnh của những Linh Hồn Rồng, được biến đổi thành Rồng trong quá trình chiến đấu. Được biết có tất cả năm loài Rồng với các thuộc tính Vortex, Rừng Xanh, Dung Nham, Hố Đen, Ánh Sáng Thánh với sức mạnh hủy diệt sẽ hỗ trợ bạn khi được triệu hồi biến thân. Với sức mạnh khủng khiếp khi biến đổi, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những huyền thoại bất bại.

Elf Legend - Game nhập vai đánh theo lượt cho phép biến Rồng khi chiến đấu 6

Elf Legend - Game nhập vai đánh theo lượt cho phép biến Rồng khi chiến đấu 7

Về hệ thống gameplay, bên cạnh hệ thống phó bản gồm nhiều cấp độ, người chơi Elf Legend còn được tham gia vào những đấu trường PK thời gian thực với những người chơi khác trên thế giới, các trận chiến chéo, các trận phòng thủ – tấn công thú vị,…Không thể bỏ qua chính là cuộc chiến bang hội với sự xuất hiện cùng một lúc của tất cả bang hội cùng tham chiến với nhau. Tất cả các thành viên của mỗi bang hội sẽ chiến đấu vì danh dự, cùng đoàn kết và đưa ra những chiến lược hiệu quả để trở thành bang hội mạnh nhất.

Elf Legend - Game nhập vai đánh theo lượt cho phép biến Rồng khi chiến đấu 8

Elf Legend - Game nhập vai đánh theo lượt cho phép biến Rồng khi chiến đấu 9

Ngoài ra Elf Legend cũng chú trọng vào yếu tố cộng đồng, tạo điều kiện cho người chơi có thể thoải mái trò chuyện, kết bạn với những người chơi khác. Thêm vào đó là chế độ kết hôn mới với lối chơi tương tác nhiều hơn mang đến một thế giới vừa căng thẳng, kịch tính trong những cuộc chiến nhưng không kém phần lãng mạn, bay bổng trong những hoạt động hàng ngày.

Tải game Elf Legend cho:AndroidAPK  IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

OMG Loạn Đấu - Game đối kháng mix skill độc lạ!