El Hijo – Game phiêu lưu bối cảnh miền Tây sẽ ra mắt trong tháng 1/2022

El Hijo - A Wild West Tale là tựa game phiêu lưu mạo hiểm sở hữu bối cảnh miền Tây hoang dã cực chất sẽ ra mắt game thủ trong tháng 1/2022.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2022 Giới thiệu game

El Hijo – A Wild West Tale là tựa game phiêu lưu mạo hiểm sở hữu bối cảnh miền Tây hoang dã cực chất sẽ ra mắt game thủ trong tháng 1/2022.

Tháng 1/2022 là thời điểm mà hàng loạt tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hoành tráng như Deemo, The Second Maze, Milo and the Magpies… ra mắt game thủ mobile. Hòa vào đại tiệc vui vẻ này, El Hijo: a Wild West Tale cũng chính thức góp vui khi tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hoành tráng với bối cảnh miền Tây hoang dã này sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng Android và iOS vào ngày 25/1/2022.

El Hijo - Game phiêu lưu bối cảnh miền Tây sẽ ra mắt trong tháng 1/2022 0

Sở hữu phong cách đồ họa isometric tuyệt đẹp, El Hijo: a Wild West Tale mở ra bối cảnh miền tây hoang dã đẹp tuyệt vời vào những năm 2000. Cốt truyện của El Hijo chủ yếu xoay quanh hành trình tìm mẹ của cậu bé ” El Hijo” khi hai mẹ con đáng thương này bị bọn cướp nhẫn tâm lấy đi trang trại và đuổi họ đi. Vì nghĩ đến tương lai của El Hijo nên người mẹ đã đưa cậu lên tu viện xa xăm để cho cậu có cuộc sống tốt hơn. Thế nhưng, El Hijo lại cảm thấy không phù hợp với nơi này nên cậu đã quyết định rời đi với quyết định sẽ đi tìm lại người mẹ thân yêu của mình và cùng bà vượt qua thử thách.

El Hijo - Game phiêu lưu bối cảnh miền Tây sẽ ra mắt trong tháng 1/2022 1

Lối chơi củaEl Hijo chủ yếu tập trung vào phiêu lưu giải đố để “hack não” game thủ. Thậm chí những câu đó trong game đều đỏi hỏi khả năng quan sát cũng như tư duy cực cao để tìm lời giải. Đặc biệt phong cách giải đố của game cũng khá tương đồng với Very Little Nightmare nổi tiếng, có khác chăng câu chuyện của El Hijo sẽ mang đậm tình người và tính nhân văn để game thủ suy ngẫm nhiều hơn.

El Hijo - Game phiêu lưu bối cảnh miền Tây sẽ ra mắt trong tháng 1/2022 2
El Hijo - Game phiêu lưu bối cảnh miền Tây sẽ ra mắt trong tháng 1/2022 3

Nhìn chung El Hijo là sự lựa chọn thú vị dành cho game thủ mobile mặc cho bạn đã từng trải nghiệm tựa game này trên PC-Console trước đó hay chưa. Đặc biệt với bối cảnh cùng đồ họa ấn tượng, game đồng thời gợi lên nhiều liên tưởng đối với game thủ từng xem qua những bộ phim hoạt hình Pixar như Coco… Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin khi game sẽ chính thức lên kệ Google Play và App Store vào ngày 25/1/2022 sắp tới đây.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim